Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Dịch vụ làm Work Permit – Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ làm Work Permit – Giấy phép lao động cho người nước ngoài


Giấy phép lao động – Work Permit là văn bản được cấp bởi. Sở lao động – Thương binh – Xã hội để cho phép. Người nước ngoài có thể làm việc tại. Việt Nam một cách hợp pháp.

Doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động nước ngoài phải có trách nhiệm. xin Work Permit – Giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Dịch vụ làm Work Permit - Giấy phép lao động

Dịch vụ làm Work Permit – Giấy phép lao động

Trong một số trường hợp trên thực tế. hiện nay, một số doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu. sử dụng dịch vụ làm Work Permit – Giấy phép lao động để đảm bảo chắc chắn về tiến độ và kết quả.

I. Các dịch vụ làm Work Permit – Giấy phép lao động mà chúng tôi cung cấp:

– Dịch vụ Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài  hay Dịch vụ xin Văn bản chấp thuận tại cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy phép lao động – Work Permit.

– Dịch vụ Xin cấp mới Work Permit – Giấy phép lao động.

– Dịch vụ Xin cấp lại Work Permit – Giấy phép lao động.

 +Dịch vụ Cấp lại Work Permit – Giấy phép lao động do sắp hết hạn.

 + Dịch vụ Cấp lại Work Permit – Giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu.

 + Dịch vụ Cấp lại Work Permit – Giấy phép lao động do. thay đổi tên công ty, địa điểm làm việc.

 + Dịch vụ Cấp lại Work Permit – Giấy phép lao động do. thay đổi chức danh công việc ghi trên Giấy phép lao động cũ.

 + Dịch vụ cấp lại Work Permit – Giấy phép lao động do rách, hỏng.

 + Dịch vụ Cấp lại Work Permit – Giấy phép lao động do bị mất.

– Dịch vụ xin miễn Work Permit – Giấy phép lao động.

 + Xin miễn Work Permit – Giấy phép lao động trong trường hợp điều chuyển nội bô.

 + Xin miễn Work Permit – Giấy phép lao động trong. trường hợp. người nước ngoài là thành viên góp vốn. hoặc là. chủ sở hữu của công ty trách nhiệm. hữu hạn; Là thành viên. Hội đồng quản trị của. công ty cổ phần; Là. Trưởng văn. phòng đại diện, dự án của tổ chức. quốc tế, tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

II. Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Tư vấn Hòa Bình

– Miễn phí giải đáp thắc mắc về các thủ tục, điều kiện liên quan đến việc. xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội. cũng như các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

– Tư vấn, hỗ trợ tiên hành thủ tục, chuẩn bị hồ sơ xin cấp. lý lịch tư pháp cho người nước ngoài làm việc tại. Việt Nam. (Trong đó sẽ bao gồm cả hỗ trợ xin. Giấy xác nhận tậm trú đối với người nước ngoài làm việc tại. Việt Nam nếu khách hàng có nhu cầu)

– Tư vấn, hỗ trợ thủ tục khám sức khỏe tại. Hà Nội để xin giấy phép lao động;

– Dịch, công chứng dịch, hợp pháp lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việcxin Giấy phép lao động tại Hà Nội.

– Hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép lao động tại Hà Nội cho khách hàng;

– Đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục. xin cấp giấy phép lao động tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Sở lao động thương binh và xã hội thành phố Hà Nội. Trong đó bao gồm cả hai giai đoạn. xin văn bản chấp thuận. (Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài) và Giai đoạn xin Giấy phép lao động.

– Thay măt và đại diện cho khách hàng tiến hành việc. nộp, xử lý hồ sơ và nhận kết quả. xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội.

Nguồn: workpermit.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết  về Dịch vụ làm Work Permit – Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

   Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

 Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: 0904 677 628 

 Email: info@workpermit.vn

 

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
Tin liên quan

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
Tin tức mới nhất

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

Cập nhật quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư 2020

Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Liên hệ dịch vụ: 0904677618 Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao […]

Call Now 0904.677.628