Workpermit.vn > Giấy phép lao động > THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904677628

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904677628


Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.  

Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm việc tại Việt Nam một cách hợp pháp. Nó không chỉ là yêu cầu đối với riêng người lao động nước ngoài mà còn đối với cả chủ các doanh nghiệp, tổ chức – người sử dụng lao động tại Việt Nam.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có một tỷ lệ lớn. Người nước ngoài đang làm việc và công tác. Do đó bài viết này sẽ đem tới cho người đọc những lưu ý cần thiết nhất để có thể xin được. Giấy phép lao động cho người nước ngoài có nhu cầu làm việc tại Việt Nam.

 1. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại bao gồm hai giai đoạn chính:

a. Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài (Xin Văn bản chấp thuận)

 Trong giai đoạn này, người sử dụng lao động cần xác định nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài đối với từng vị trí công việc mà người lao động. Việt Nam chưa đáp ứng được và báo cáo giải trình với. Sở lao động – thương binh – xã hội (cơ quan đã được ủy quyền hợp pháp của Ủy ban nhân dân thành phố để thực hiện trực tiếp thủ tục này).

 Một số vấn đề cần lưu ý trong giai đoạn này đó là:

  • Số lượng người lao động nước ngoài cần tuyển dụng,
  • Vị trí công việc của lao động nước ngoài (bao gồm 4 nhóm chính:.  Nhà quản lý,. Giám đốc điều hành, Chuyên gia, Lao động kỹ thuật),
  • Chức danh công việc mà người lao động nước ngoài sẽ đảm nhiệm khi công tác tại Việt Nam,.
  • Lý do người sử dụng lao động không tuyển dụng được lao động Việt Nam vào vị trí tương đương.

 Form mẫu sử dụng trong giai đoạn này là Mẫu số 01 hoặc. Mẫu số 02 theo quy định tại. Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH.

b. Xin Giấy phép lao động

Trong giai đoạn này, người sử dụng lao động cũng như. Người lao động nước ngoài cần chuẩn bị đầy đủ các tài liệu cần thiết theo quy định của pháp luật. Việt Nam về thủ tục xin. Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, bao gồm:

 Giấy khám sức khỏe do cơ quan, tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của. Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.

  – Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận. Người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự của nước ngoài cấp. Trường hợp người lao động nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp.

  – Phiếu lý lịch tư pháp hoặc văn bản xác nhận. Người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự được cấp không quá 06 tháng. Kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ.

   – Văn bản chứng minh là. Nhà quản lý, Giám đốc điều hành,. Chuyên gia hoặc Lao động kỹ thuật.. Tùy từng vị trí cụ thể mà yêu cầu đối với những văn bản này sẽ có sự khác biệt.

  – 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu). Ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

  – Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.

  – Văn bản của Sở Lao động – Thương binh – Xã hội thành phố. Hà Nội thông báo chấp thuận của. UBND cấp tỉnh/thành phố trực thuộc. Trung ương về việc sử dụng lao động nước ngoài.

  – Mẫu số 07 theo quy định tại Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH.

Đối với những tài liệu do nước ngoài cấp. Người nước ngoài cần thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự để có thể sử dụng được tại Việt Nam.

Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài.  

2. Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ xin Giấy phép lao động của Tư vấn Hòa Bình

  – Giải đáp các thắc mắc về các thủ tục, điều kiện liên quan đến việc xin. Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

  – Tư vấn, hỗ trợ tiên hành thủ tục, chuẩn bị hồ sơ xin cấp. Lý lịch tư pháp cho người nước ngoài làm việc tại. Việt Nam. Trong đó sẽ bao gồm cả hỗ trợ xin Giấy xác nhận tậm trú đối với. Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nếu khách hàng có nhu cầu.

  – Tư vấn, hỗ trợ thủ tục khám sức khỏe tại Việt Nam để xin giấy phép lao động.

  – Dịch, công chứng dịch, hợp pháp lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việc cấp giấy phép lao động.

  – Hoàn thiện hồ sơ cấp giấy phép lao động tại Việt Nam cho khách hàng.

  – Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp. Giấy phép lao động tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Phí dịch vụ: Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Tư vấn Hòa Bình qua SĐT 0904 677 628 để nhận báo giá chi tiết

3. Thẩm quyền gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thẩm quyền gia hạn Giấy phép lao động cho người nước ngoài thuộc về một trong các cơ quan sau tùy thuộc vào đơn vị xin gia hạn:

1. Sở Lao động Thương Binh và xã hội tỉnh / thành phố trực thuộc Trung Ương.

2. Cục Việc làm – Bộ Lao động thương binh và xã hội.

3. Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất tỉnh / thành phố trực thuộc Trung ương.

4. Liên hệ

Tư vấn xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài:

     Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

      Địa chỉ: P405, Toà nhà DMC, 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

      Điện thoại: 0904 677 628 

      Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
Tin liên quan

Apply work permit in Viet Nam – the newest guide 2019

Mục lụcApply work permit in Vietnam, please call us for 0904 904 307.1.Procedure for applying work permit in Vietnam.2.Contact. Apply work permit in Vietnam, please call us for 0904 904 307. Work permit in Vietnam is a paper issued by the Department of Labor, Invalid and Society. The foreigners in Vietnam have to apply work […]

Hỗ trợ dịch vụ xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Mục lục1. Các dịch vụ về Giấy phép lao động cho người nước ngoài mà Tư vấn Hòa Bình cung cấp2. Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ xin Giấy phép lao động của Tư vấn Hòa Bình3. Thẩm quyền gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài4. Liên […]
Tin tức mới nhất

Vietnam visa extension for foreigner in Vietnam 2019

We explains the customer how to apply to their visa extension for the temporary staying permission in Vietnam and the fee of visa extension. Consultancy service for Vietnam visa extension for foreigner - more detail call us: 0904 904 307 

Thủ tục xin cấp lại Thẻ tạm trú do thay đổi số hộ chiếu

Tư vấn Thủ tục xin cấp lại Thẻ tạm trú do thay đổi số hộ chiếu – Liên hệ 0904 677 628. Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do. Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc. cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú […]

Thủ tục cấp lại Giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu

Mục lụcI. Hồ sơ thực hiện Thủ tục Cấp lại Giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếuII. Quy trình thực hiện Thủ tục xin Cấp lại Giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu.III. Thời gian xử lý Thủ tục Cấp lại Giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu.IV. Lệ phí thực […]

Phân biệt sự khác nhau giữa hộ chiếu và visa thị thực

Mục lụcTư vấn các thủ tục xin cấp visa thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nhanh chóng đơn giản – Liên hệ 0904677628I. Cơ quan có thẩm quyền cấp hộ chiếu và visaII. Mục đích sử dụng của hộ chiếu và visaIII. Mối quan hệ giữa hộ chiếu và visa […]

Địa điểm làm hộ chiếu ở Hà Nội 2019

Mục lục1. Địa điểm làm hộ chiếu ở Hà Nội.2. Thời gian làm việc:3. Công dân có thể đăng ký làm Hộ chiếu qua mạng. Bạn đang có nhu cầu làm hộ chiếu ở Hà Nội mà chưa biết địa điểm làm hộ chiếu ở Hà Nội? Theo quy định của pháp luật hiện hành […]