Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài trong quá trình xin cấp giấy phép lao động

Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài trong quá trình xin cấp giấy phép lao động


Tư vấn thủ tục xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Liên hệ: 0904 677 628.

Giấy phép lao động

Giấy phép lao động

Theo quy định tại Khoản 7Điều 10 Nghị định số 11/2016/NĐ-CP về Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động, một trong những tài liệu cần thiết để cấp Giấy phép lao động đó là Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài.

Theo đó, Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài trong thủ tục xin cấp giấy phép lao động có thể được hiểu như sau:

Thứ nhất,

Đối với người lao động nước ngoài thuộc nhóm đối tượng là. Người lao động nước ngoàiDi chuyển trong nội bộ doanh nghiệp thì phải có văn bản của. doanh nghiệp nước ngoài cử sang làm việc tại hiện diện thương mại của. doanh nghiệp nước ngoài đó trên lãnh thổ. Việt Nam và văn bản chứng minh người lao động nước ngoài. đã được doanh nghiệp nước ngoài đó tuyển dụng trước khi làm việc tại Việt Nam ít nhất 12 tháng.

Thứ hai,

Đối với người lao động nước ngoài thuộc nhóm đối tượng là. Người lao động nước ngoàiThực hiện các loại hợp đồng hoặc thỏa thuận về kinh tế,. thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm. khoa học kỹ thuật, văn hóa, thể thao, giáo dục, giáo dục nghề nghiệp. và y tế thì phải có hợp đồng hoặc. thỏa thuận ký kết giữa đối tác phía. Việt Nam và phía nước ngoài, trong đó phải có thỏa thuận về việc. người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Thứ ba,

Đối với người lao động nước ngoài thuộc nhóm đối tượng là. Người lao động nước ngoài làNhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng thì phải có. hợp đồng cung cấp dịch vụ ký kết giữa đối tác phía. Việt Nam và phía nước ngoài và. văn bản chứng minh người lao động nước ngoài. đã làm việc cho doanh nghiệp nước ngoài. không có hiện diện thương mại tạii. Việt Nam được ít nhất 02 năm.

Thứ tư,

Đối với người lao động nước ngoài thuộc nhóm đối tượng là. Người lao động nước ngoài là người Chào bán dịch vụ thì phải có văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử. người lao động nước ngoài vào. Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ.

Thứ năm,

Đối với người lao động nước ngoài thuộc nhóm đối tượng là người. Làm việc cho tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại. Việt Nam được phép hoạt động theo quy định của pháp luật. Việt Nam thì phải có giấy chứng nhận của tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thứ sáu,

Đối với người lao động nước ngoài thuộc nhóm đối tượng là Người chịu trách nhiệm thành lập hiện diện thương mại thì phải có văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để thành lập hiện diện thương mại của nhà cung cấp dịch vụ đó.

 Thứ bảy,

Đối với người lao động nước ngoài thuộc nhóm đối tượng là Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật mà tham gia vào hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài đã thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam thì phải có văn bản chứng minh người lao động nước ngoài được tham gia vào hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài đó.

Nguồn: workpermit.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc khác về các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài trong quá trình xin cấp giấy phép lao động. Quý khách vui lòng liên hệ:.

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

      Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: 0904 677 628 

      Email: info@workpermit.vn

 

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307