Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Các giấy tờ liên quan > Hồ sơ cần chuẩn bị để tiến hành thủ tục Hợp pháp lãnh sự tại Cục lãnh sự

Hồ sơ cần chuẩn bị để tiến hành thủ tục Hợp pháp lãnh sự tại Cục lãnh sự


Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về việc. chuẩn bị hồ sơ thực hiện Thủ tục Hợp pháp lãnh sự tại Cục lãnh sự. Bộ ngoại giao Việt Nam cũng như. Thủ tục xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài. – Liên hệ 0904 677 628. 

thủ tục Hợp pháp lãnh sự tại Cục lãnh sự

Thủ tục Hợp pháp lãnh sự tại Cục lãnh sự

Hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục lãnh sự. Bộ ngoại giao Việt Nam là một trong những bước quan trọng cần thực hiện để hợp thức hóa các giấy tờ, tài liệu xin. Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Theo quy định tại. NĐ-111-2011-CP-về-hợp-pháp-hóa-lãnh-sự  của Chính phủ ngày 05 tháng 12 năm 2011 về Chứng nhận lãnh sự, Hợp pháp hóa lãnh sự và Thông tư số 01-2012-TT-BNG của Bộ ngoại giao Hướng dẫn thực hiện một số quy định của. Nghị định số 111/2011/NĐ-CP ngày 5/12/2011, khi tiến hành thủ tục. Hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh sự các giấy tờ, tài liệu xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại. Việt Nam , các bạn cần chuẩn bị một số hồ sơ như sau:

Hồ sơ  cần chuẩn bị để tiến hành thủ tục Hợp pháp lãnh sự tại Cục lãnh sự:

1. 01 Tờ khai hợp pháp hóa lãnh sự trực tuyến. Để lấy tờ khai, các bạn cần truy cập vào Cổng thông tin điện tử về Công tác lãnh sự của Bộ ngoại giao Việt Nam để điền các thông tin và in mã tờ khai.

2.  Bản chính giấy tờ tùy thân đối với trường hợp nộp hồ sơ trực tiếp.

3. 01 bản chụp hoặc bản sao giấy tờ tùy thân đối. với trường hợp nộp hồ sơ qua đường bưu điện.

4. Bản gốc của Giấy tờ, tài liệu cần xin Hợp pháp hóa lãnh sự, đã được. cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự. hoặc cơ quan khác được ủy quyền thực hiện. chức năng lãnh sự của nước ngoài xác nhận. 

5.  01 bản dịch công chứng giấy tờ, tài liệu cần xin. hợp pháp hóa lãnh sự sang tiếng. Việt hoặc tiếng Anh trong trường hợp ngôn ngữ. trên các giấy tờ, tài liệu đó không. phải là tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

6.  01 bản chụp hoặc bản sao các giấy tờ, tài liệu. lưu tại mục 4 và 5 để lưu tại Bộ Ngoại giao.

Một số lưu ý khác sau khi nộp hồ sơ tiến hành thủ tục Hợp pháp lãnh sự tại Cục lãnh sự

Cơ quan đại diện thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự trên cơ sở. đối chiếu con dấu, chữ ký, chức danh trong chứng nhận của cơ quan. có thẩm quyền của nước ngoài với mẫu. con dấu, mẫu chữ ký, chức danh đã được nước. đó chính thức thông báo cho Cơ quan đại diện.

Trường hợp mẫu con dấu, mẫu chữ ký và chức danh. của cơ quan và người có thẩm quyền. chứng nhận lãnh sự nước ngoài chưa được. chính thức thông báo hoặc cần kiểm tra tính xác thực. Cơ quan đại diện đề nghị cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác minh. Ngay sau khi nhận được kết quả xác minh, Cơ quan đại diện. giải quyết hồ sơ và trả kết quả cho đương sự.

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về việc. chuẩn bị hồ sơ thực hiện Thủ tục Hợp pháp lãnh sự tại Cục lãnh sự. Bộ ngoại giao Việt Nam cũng như. Thủ tục xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904677628

Nguồn: www.workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307