Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Hướng dẫn sử dụng chức năng xin cấp mới giấy phép lao động online

Hướng dẫn sử dụng chức năng xin cấp mới giấy phép lao động online


Hướng dẫn sử dụng chức năng xin cấp mới giấy phép lao động online – Liên hệ 0904 677 628.

Hiện nay, theo định hướng về kế hoạch cải cách thủ tục hành chính của. Chính phủ ngày càng có nhiều mảng thủ tục hành. chính được tự động hóa và thiết kế để thực hiện các thao tác. thông qua hệ thống Internet. Một trong số đó chính là Thủ tục xin cấp mới giấy phép lao động online.

Chức năng cấp giấy phép lao động online cho phép doanh nghiệp đăng ký. xin cấp mới Giấy phép lao động online cho người nước ngoài tại. Việt Nam trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Trên màn hình giao diện chức năng, các bạn chọn chức năng “Cấp giấy phép”:

xin cấp mới giấy phép lao động online

Giao diện chức năng đăng ký. xin cấp mới Giấy phép lao động online hiển thị như hình dưới, các bạn thực hiện nhập thông tin cho hồ sơ đăng ký xin cấp giấy phép lao động online theo trình tự sau:

xin cấp mới giấy phép lao động online

Đầu tiên các bạn cần xác định vị trí. Đăng ký xin cấp mới Giấy phép lao động online. Trong đó bao gồm 3 nhóm đối tượng:

– Doanh nghiệp.

– Tổ chức.

– Nhà thầu.

Sau khi chọn vị trí đăng ký xin cấp mới Giấy phép lao động online, các bạn điền thông tin số thông báo chấp thuận, ngày thông báo.

Tiếp theo các bạn tiến hành nhập thông tin cấp phép cho hồ sơ. xin cấp mới Giấy phép lao động online của mình. Mặc định giao diện sẽ hiển thị tab. Thông tin cấp phép và các trường thông tin của phần thông tin cấp phép.

Sau khi nhập đầy đủ các trường trong phần thông tin cấp phép, các bạn chuyển sang tab Thông tin khác. Ở tab này các bạn nhập thông tin về quá trình đào tạo, quá trình làm việc … Trường hợp không có thông tin thì có thể bỏ trống.

Sau khi nhập đầy đủ các trường trong phần Thông tin khác, các bạn chuyển sang tab thành phần hồ sơ. Ở tab này các bạn tiến hành đính kèm các file văn bản có liên quan. Hoàn tất quá trình nhập thông tin cho hồ sơ cấp phép.

Sau khi hoàn thành quá trình nhập thông tin cho hồ sơ xin cấp mới Giấy phép lao động online, nhận nút “Lưu” để lưu thông tin hồ sơ đang nhập, Hồ sơ xin cấp mới Giấy phép lao động online sau khi nhấn nút “Lưu” sẽ hiển thị xuống danh sách đăng ký cấp phép lao động phía dưới.

Với mỗi hồ sơ đăng ký xin cấp mới Giấy phép lao động online sẽ có 3 chức năng kèm theo:

– Thứ nhất: Chức năng “Xem chi tiết hồ sơ”.

– Thứ hai: Chức năng “Xóa hồ sơ”.

– Thứ ba: Chức năng “Nộp một hồ sơ”.

Sau khi nhất vào nút Nộp hồ sơ, môt form xác nhận chữ ký số sẽ hiển thị. Các bạn chon mục “xác nhận chữ ký số” nếu sử dụng chữ ký số hoặc mục “Nộp không xác thực” nếu không sử dụng.

Thủ tục xin Giấy phép lao động trực tuyến

Xin cấp mới Giấy phép lao động online

Trường hợp Danh sách hiển thị trạng thái là “Bổ sung hồ sơ”. Các bạn cần xem lý do bổ sung và. tiến hành sửa đổi, bổ sung đầy đủ các nội dung yêu cầu sửa đổi, bổ sung cho hồ sơ đăng ký xin cấp mới Giấy phép lao động online. Sau đó, quay trở lại trang danh sách hồ sơ đăng ký xin cấp mới Giấy phép lao động online và tiến hành nộp lại hồ sơ.

Nguồn: www.workpermit.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. thủ tục đăng ký xin cấp mới Giấy phép lao động online cũng như. Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại. Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

      Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: 0904 677 628 

      Email: info@workpermit.vn

 

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307