Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Thủ tục xin Giấy phép lao động tại Sở lao động thành phố Hà Nội hiện hành

Thủ tục xin Giấy phép lao động tại Sở lao động thành phố Hà Nội hiện hành


Tư vấn, giải đáp vướng mắc, khó khăn liên quan đến. thủ tục xin Giấy phép lao động tại Sở lao động thành phố Hà Nội hiện hành. – Liên hệ 0904 677 628.

Thủ tục xin Giấy phép lao động tại Sở lao động thành phố Hà Nội

Hà Nội là một trong những Trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị lớn nhất của cả nước. Do đó đây cũng là nơi thu hút và tập trung số lượng lớn. các doanh nghiệp, tổ chức tiến hành hoạt động. sản xuất, kinh doanh tại đây. Trong cơ cấu, tổ chức của những đơn vị này, bên cạnh số lượng lớn lao động là người. Việt Nam cũng có rất nhiều lao động là người nước. ngoài công tác và làm việc tại đây.

Do đó, để người lao động nước ngoài có thể làm việc ở. Việt Nam một cách hợp pháp, các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn thành phố. Hà Nội cần tiến hành thủ tục xin Giấy phép lao động tại Sở lao động thành phố Hà Nội.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, khi tiến hành thủ tục. xin Giấy phép lao động tại Sở lao động thành phố Hà Nội, doanh nghiệp, tổ chức cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Thứ nhất, Các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thực hiện các thủ tục liên quan đến thủ tục  xin Giấy phép lao động tại Sở lao động thành phố Hà Nội có thể thực hiện việc nộp hồ sơ online thông qua Hệ thống Dịch vụ công của Cục việc làm – Bộ lao động thương binh và Xã hội.

Thủ tục Xin Giấy phép lao động thông qua hệ thống dịch vụ công. là một trong những thủ tục hành chính online mới được. đưa vào. áp dụng trên toàn quốc kể từ ngày 01/07/2017. nhằm mục đích giảm thiểu khối lượng công việc lớn. cho đội ngũ cán bộ, công chức tại các cơ quan nhà nước. có thẩm quyền cũng như các đơn vị, tổ chức có. nhu cầu thực hiện thủ tục xin Giấy phép lao động tại Sở lao động thành phố Hà Nội.

– Thứ hai,  Quy định về Thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc Việt Nam có một số thay đổi so với trước đây.

Tại thời điểm trước ngày 01/04/2016, thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước. ngoài được hướng dẫn và quy định chi tiết tại Nghị định số 102/2013/NĐ-CP.ngày 05 tháng 09 năm 2013 của Chính phủ. Tuy nhiên, do Nghị định này có một số điểm còn hạn chế và. không phù hợp với chính sách hiện hành nên. Chính phủ đã soạn thảo và ban hành một văn bản. pháp luật mới để thay thế, sửa đổi và bổ sung. những hạn chế đó đó là Nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2016 của Chính phủ – Quy định chi tiết thi hành một số điều của. Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Nghị đình này còn được hướng dẫn chi tiết tại. Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 của. Bộ lao động thương binh và xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. Thủ tục xin Giấy phép lao động tại Sở lao động thành phố Hà Nội hiện hành, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904 677 628

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307