Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Thủ tục xin Giấy phép lao động tại Sở lao động tỉnh Bắc Ninh

Thủ tục xin Giấy phép lao động tại Sở lao động tỉnh Bắc Ninh


Tư vấn, giải đáp vướng mắc, khó khăn liên quan đến thủ tục xin Giấy phép lao động tại Sở lao động tỉnh Bắc Ninh. – Liên hệ 0904 677 628.

Xin giấy phép lao động tại sở lao động tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành có tốc. độ phát triển kinh tế vượt trội của nước ta với nhiều chính sách. ưu đãi, hỗ trợ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài. Bên canh các doanh nghiệp đặt trụ sở chính tại các. Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cũng có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác có trụ sở tại các. Cụm công nghiệp hay nằm ngoài địa phận quản lý của các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh. Việc quản lý lao động nước ngoài tại các doanh nghiệp này thuộc thẩm quyền của. Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Bắc Ninh (gọi tắt là Sở Lao động tình Bắc Ninh).

Theo đó, Sở lao động tỉnh Bắc Ninh là cơ quan có thẩm quyền xem xét, quyết định việc xin. Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại các. Doanh nghiệp, tổ chức có. Đăng ký kinh doanh do. Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp hoặc địa chỉ trụ sở chính nằm ngoài địa phận quản lý của. Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh.

Trong quá trình xin Giấy phép lao động tại Sở lao động tỉnh Bắc Ninh, doanh nghiệp, tổ chức cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Để tiến hành thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Sở lao động tỉnh Bắc Ninh, doanh nghiệp, tổ chức cần thực hiện hai bước chính đó là:

Thứ nhất, Đăng ký và giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại. Sở lao động tỉnh Bắc Ninh.

Người sử dụng lao động. cần xác định chính xác nhu cầu sử dụng. Người lao động nước ngoài tại đơn vị mình đối với từng vị trí công việc mà. Người lao động Việt Nam chưa đáp ứng được yêu cầu và báo cáo giải trình với. Sở lao động tỉnh Bắc Ninh.

Sở lao động tỉnh Bắc Ninh sẽ xem xét, thẩm định. và quyết định việc chấp thuận hay không chấp thuận với. Đề nghị đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài của doanh nghiệp, tổ chức.

Để thực hiện việc Đăng ký và giải trình nhu cầu sử dung lao động nước ngoài với. Sở lao động tỉnh Bắc Ninh, doanh nghiệp tổ chức cần chuẩn bị hồ sơ Mẫu số 1 hoặc Mẫu số 2 theo quy định tại. Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH.

Thứ hai, Thực hiện thủ tục. Xin Giấy phép lao động tại. Sở lao động tỉnh Bắc Ninh.

Một số tài liệu cần chuẩn bị khi tiến hành thủ tục. Xin Giấy phép lao động tại. Sở lao động tỉnh Bắc Ninh:

– Văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự do nước ngoài cấp – Lý lịch tư pháp. Trường hợp người lao động nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam thì chỉ cần. Lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp.

Lý lịch tư pháp hoặc. Văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm. Hình sự được cấp không quá 06 tháng. Kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ.

– Giấy khám sức khỏe do cơ quan. Tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của. Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng. Kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.

– Văn bản chứng minh là. Nhà quản lý. Giám đốc điều hành. Chuyên gia hoặc. Lao động kỹ thuật.

– Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay. Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại. Quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.

– 02 ảnh màu. (Kích thước 4cm x 6cm. Phông nền trắng. Mặt nhìn thẳng. Đầu để trần. Không đeo kính).

Ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

–  Mẫu số 07 theo quy định tại. Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. Thủ tục xin Giấy phép lao động tại Sở lao động tỉnh Bắc Ninh cũng như.Thủ tục xin cấp giấy phép lao động và các thủ tục khác liên quan đến người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

      Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: 0904 677 628 

      Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307