Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Tư vấn dịch vụ xin Giấy phép lao động cho Trưởng đại diện tại Hà Nội

Tư vấn dịch vụ xin Giấy phép lao động cho Trưởng đại diện tại Hà Nội


Tư vấn dịch vụ xin Giấy phép lao động cho Trưởng đại diện tại Hà Nội. – Liên hệ 0904 677628.

Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho Trưởng đại diện tại Hà Nội. Liên hệ: 0904 677 628

Dịch vụ Xin Giấy phép lao động cho Trưởng đại diện tại Hà Nội sẽ góp phần giúp. các doanh nghiệp, tổ chức giảm thiểu thời gian, công sức khi thực hiện các. Thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho Trưởng đại diện tại Hà Nội bao gồm các nội dung sau:

Thứ nhất, thực hiện thủ tụcxin Văn bản chấp thuận hay Công văn chấp thuận đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài. đối với vị trí Trưởng đại diện

Trong quá trình tiến hành thủ tục. Xin văn bản chấp thuận hay. Công văn chấp thuận đăng ký nhu cầu sử dụng. lao động nước ngoài với vị trí. Trưởng đại diện tại Hà Nội, doanh nghiệp, tổ chức căn cứ vào tình hình. thực tế tại đơn vị mình để lựa chọn một trong hai thủ tục sau:

Thứ nhất: Đối với Doanh nghiệp, Tổ chức lần đầu tiên sử dụng lao động nước ngoài tại vị trí. Trưởng đại diện tại Hà Nội.

Khi sử dụng Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho Trưởng đại diện tại Hà Nội, Doanh nghiệp, tổ chức sẽ được lập. Báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại. Sở lao động thương binh và xã hội thành phố. Hà Nội theo Mẫu số 1 – Giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.

– Thứ hai: Đối với Doanh nghiệp, Tổ chức đã từng thực hiện việc nộp hồ sơ và xin được. Giấy phép lao động cho Trưởng đại diện tại Hà Nội. .

Khi sử dụng Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho Trưởng đại diện tại Hà Nội,. Doanh nghiệp, tổ chức sẽ được lập và nộp. Báo cáo giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại. Sở lao động thương binh và xã hội thành phố. Hà Nội theo Mẫu số 2 – Giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.

Thứ hai, tiến hành Hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu nước ngoài khi sử dụng khi sử dụng Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho Trưởng đại diện tại Hà Nội.

Trước khi tiến hành thủ tục Xin giấy phép lao động. cho người nước ngoài tại Hà Nội,. Doanh nghiệp, tổ chức cần tìm hiểu để hướng dẫn người nước ngoài. Hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu do nước ngoài cấp dùng để. xin Giấy phép lao động như: Xác nhận kinh nghiệm làm việc, Xác nhận chuyên gia, Bằng đại học, Lý lịch tư pháp, Giấy khám sức khỏe.

Thứ ba, hướng dẫn người nước ngoài đi khám sức khỏe tại các. Bệnh viên đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe cho người nước ngoài khi. sửdụng Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho Trưởng đại diện tại Hà Nội.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay. có rất nhiều cơ sở y tế có chức năng khám chữa bênh. Tuy nhiên theo quy định của pháp luật, chỉ có một số. Bệnh viện hoặc Cơ sở y tế trên địa bàn thành phố. Hà Nội đủ tiêu chuẩn và điều kiện để khám sức khỏe. cho người nước ngoài xin Giấy phép lao động.

Danh mục các bệnh viện đủ tiêu chuẩn khám sức khỏe cho người ngoài tại Hà Nội,

Ngoài ra, khi khám sức khỏe, doanh nghiệp, tổ chức cũng cần lưu ý một số vấn đề để không gặp khó khăn trong quá trình nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động tại. Sở lao động thương binh và xã hội thành phố Hà Nội. 

Có thể bạn quan tâm:

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. Dịch vụ xin Giấy phép lao động tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình.

Địa chỉ: Tầng 4 số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904677628.

Email: info@workpermit.vn.

Nguồn: www.workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307