Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Cấp lại Giấy phép lao động > Cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện tại Hà Nội

Cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện tại Hà Nội


Tư vấn Thủ tục cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện làm việc tại Hà Nội. – Liên hệ 0904 677 628.

cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện

cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện

Trưởng văn phòng đại diện làm việc tại Hà Nội cần tiến hành thủ tục xin Giấy phép lao động để có thể làm việc một cách hợp pháp. Do Giấy phép lao động được cấp cho. Trưởng văn phòng đại diện ở Việt Nam chỉ có thời hạn tối đa là 2 năm nên nếu. Giấy phép lao động của Trưởng văn phòng đại diện sắp hết hạn và vẫn có nhu cầu tiếp tục làm việc tại. Hà Nội thì Doanh nghiệp, tổ chức cần tiến hành thủ tục. Xin cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Để tiến hành thủ tục xin cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện tại Hà Nội, doanh nghiệp, tổ chức cần lưu ý một số vấn đề sau:

Một là, Thời hạn thực hiện cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Thời hạn thực hiện thủ tục cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện tại Hà Nội là ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày trước ngày Giấy phép lao động cũ hết hạn. 

Hai là, Thủ tục xin cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện bao. gồm hai giai đoạn chính sau:

Giai đoạn một: Xin Văn bản chấp thuận hay Công văn chấp thuận đăng ký thay đổi nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại. Vị trí Trưởng văn phòng đại diện.

Trong giai đoạn này, văn phòng đại diện cần tiến hành nộp hồ sơ lên. Sở lao động thương binh xã hội để xin chấp thuận đăng ký thay đổi nhu cầu sử dụng. lao động nước ngoài đối với vị trí Trưởng văn phòng đại diện.

Form mẫu sử dụng trong giai đoạn này là mẫu số 2 – giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài theo quy định tại Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH.

Sau 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ,. Sở lao động thương binh và xã hội sẽ trả kết quả về việc. chấp thuận. hay không chấp thuận về việc đăng ký thay đổi. nhu cầu. sử dụng lao động nước ngoài của Văn phòng đại diện.

Giai đoạn hai: Xin cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện.

Trong giai đoạn này. Văn phòng đại diện cũng như. người nước ngoài có nhu cầu xin. cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện. cần chuẩn bị đầy đủ các tài liệu sau:

– Giấy khám sức khỏe do cơ quan. Tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của. Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng. Kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.

– 02 ảnh màu. (Kích thước 4cm x 6cm. Phông nền trắng. Mặt nhìn thẳng. Đầu để trần. Không đeo kính). Ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

– Thư bổ nhiệm nhiệm kỳ mới của Trưởng văn phòng đại diện để tiếp tục làm việc tại Hà Nội.

Form mẫu sử dụng trong giai đoạn này là mau so 7 – don de nghi cap lai giay phep lao dong theo quy định tại. Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH.

Sau 7 ngày làm việc kể từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ và hợp lệ. Sở lao động thương binh và xã hội thành phố Hà Nội sẽ cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện.

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc. về Thủ tục Xin cấp lại Giấy phép lao động cho Trưởng văn phòng đại diện tại Hà Nội cũng như  thủ tục về giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

 Địa chỉ: Tầng 4 số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: 0904 677 628 

 Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
Tin liên quan

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]

Hỗ trợ dịch vụ xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Liên hệ 0904 677 628 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ xin Giấy phép lao động. Xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội cũng như. các tỉnh thành phố khác trên cả nước là. thủ tục bắt buộc để doanh nghiệp, tổ chức có thể sử dụng. lao […]

Thủ tục cấp lại Giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu

Tư vấn Thủ tục cấp lại Giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu – Liên hệ 0904 677 628. Giấy phép lao động là căn cứ quan trọng để. Doanh nghiệp, tổ chức có thể sử dụng được. lao động người nước ngoài một cách hợp pháp. Nó cũng là điều kiện bắt […]
Tin tức mới nhất

Xin visa đi du học Hàn Quốc- Thủ tục xin visa Du Học Hàn Quốc 2019

Để biết chi tiết về xin visa đi du học Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ: 0904 677 628 Để xin visa đi du học Hàn Quốc thì tùy vào việc lựa chọn học tập của học sinh, sinh viên muốn đi chương trình tiếng, chương trình cử nhân hay chương trình thạc sỹ mà […]

Visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Tư vấn thủ tục xin visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam nhanh chóng, đơn giản – Liên hệ 0904677628. Người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin cấp thị thực (visa) Việt Nam. Visa này được cấp theo diện thăm thân, ký […]