Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Trình tự cấp Giấy phép lao động tại Hà Nội

Trình tự cấp Giấy phép lao động tại Hà Nội


Tư vấn Hòa Bình giải đáp thắc mắc về trình tự cấp Giấy phép lao động tại Hà Nội. – Liên hệ 0904 677 628.

Trình tự cấp Giấy phép lao động tại Hà Nội

Trình tự cấp Giấy phép lao động tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế hàng đầu của cả nước nên tập trung. một số lượng lớn các doanh. nghiệp, tổ chức tiến hành hoạt động sản xuất, kinh doanh tại đây. Trong đó, số lượng các doanh nghiệp, tổ chức có. nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Do đó, để giúp quý khách nắm rõ hơn về một số vấn đề liên quan đến. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội, bài viết này sẽ gửi đến quý khách một số thông tin cần thiết về. Trình tự cấp Giấy phép lao động tại Hà Nội

Trình tự cấp Giấy phép lao động tại Hà Nội cũng như các tỉnh / thành phố khác trên cả nước. được quy định cụ thể tại Điều 12 Nghị định số 11/2016/NĐ-CP như sau:

Quy định về Trình tự cấp Giấy phép lao động tại Hà Nội thứ nhất:

– Trước ít nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động. nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động thì người sử dụng lao động đó phải. nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động cho Sở Lao động –. Thương binh và Xã hội nơi người lao động nước ngoài dự kiến làm việc.

Quy định về Trình tự cấp Giấy phép lao động tại Hà Nội thứ hai:

– Trong thời hạn 07 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động, Sở Lao động –. Thương binh và Xã hội cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài theo mẫu do. Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định. Trường hợp không cấp giấy phép lao động thì có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.

Quy định về Trình tự cấp Giấy phép lao động tại Hà Nội thứ ba:

– Đối với người lao động nước ngoài vào làm việc theo hình thức thực hiện. Hợp đồng lao động theo quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều 2. Nghị định 11/2016, sau khi người lao động nước ngoài được cấp. giấy phép lao động thì người sử dụng lao động và người lao động nước. ngoài phải ký kết hợp đồng lao động bằng văn bản theo quy định của pháp luật lao động. Việt Nam trước ngày dự kiến làm việc cho người sử dụng lao động.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày ký kết. hợp đồng lao động, người sử dụng lao động phải gửi bản sao hợp đồng lao động đã ký kết tới. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã cấp giấy phép lao động đó.

Nguồn: workpermit.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết  về Trình tự cấp Giấy phép lao động tại Hà Nội cũng như Thủ tục xin visa, Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

      Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: 0904 677 628 

      Email: info@workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307