Workpermit.vn > Giấy phép lao động > THỦ TỤC HỢP PHÁP LÃNH SỰ TÀI LIỆU XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

THỦ TỤC HỢP PHÁP LÃNH SỰ TÀI LIỆU XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI


Hợp pháp lãnh sự là một thủ tục hành chính nhằm mục đích xác nhận tính xác thực của. Chữ ký hoặc. Con dấu xuất hiện trên văn bản cần xác nhận cũng như. Tư cách pháp lý của người ký khi sử dụng tại Việt Nam. Đây là yêu cầu bắt buộc đối với các tài liệu khi nộp hồ sơ xin cấp. Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại. Việt Nam.

Hợp pháp lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của. Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên. Giấy tờ. Tài liệu do nước ngoài cấp để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại. Việt Nam một cách hợp pháp.

Cơ quan có thẩm quyền chứng nhận hợp pháp lãnh sự của Việt Nam bao gồm:.

  • Bộ ngoại giao nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đại diện là Cục lãnh sự Bộ ngoại giao Việt Nam.
  • Cơ quan đại diện ngoại giao. Cơ quan lãnh sự hoặc cơ quan khác được ủy quyền thực hiện chức năng lãnh sự của. Việt Nam ở nước ngoài. Thông thường là các. Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Về thủ tục. Hợp pháp lãnh sự tài liệu xin. Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Tùy từng quốc gia và các vùng lãnh thổ sẽ có các quy định khác nhau về. Thủ tục hợp pháp lãnh sự. Cụ thể như sau:.

Đối với các tài liệu được. Hợp pháp lãnh sự tại nước ngoài:.

Bước 1: Mang tới một văn phòng công chứng công để xin dấu xác nhận. Ở bước này thông thường các. Văn phòng công chứng sẽ đóng dấu xác nhận “Sao y bản chính” vảo bản photo của các tài liệu gốc mà bạn cần sử dụng.

Bước 2: Mang tới Bộ ngoại giao của nước sở tại. Quốc gia mà nơi tài liệu đó được phát hành.

Bước 3: Mang tới Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước đó. Thông thường đó là các Đại sứ quán của Việt Nam tại nước sở tại.

Đối với các tài liệu được. Hợp pháp lãnh sự tại Việt Nam:.

Bước 1: Mang tới một văn phòng công chứng công để xin dấu xác nhận. Ở bước này thông thường các. Văn phòng công chứng sẽ đóng dấu xác nhận “Sao y bản chính” vảo bản photo của các tài liệu gốc mà bạn cần sử dụng.

Bước 2: Mang tới Bộ ngoại giao của nước sở tại. Quốc gia mà nơi tài liệu đó được phát hành.

Bước 3: Mang tới Cơ quan đại diện ngoại giao của nước đó tại nước Việt Nam. Thông thường là các Đại sứ quán.

Bước 4: Mang tới Cục lãnh sự Bộ ngoại giao Việt Nam để đóng dấu xác nhận.

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. Thủ tục Hợp pháp lãnh sự tài liệu cũng như xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904677628

Nguồn: www.workpermit.vn

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
Tin liên quan

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
Tin tức mới nhất

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

Cập nhật quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư 2020

Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Liên hệ dịch vụ: 0904677618 Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao […]

Call Now 0904.677.628