Workpermit.vn > Thẻ tạm trú > Gia hạn thẻ tạm trú cho Việt Kiều

Gia hạn thẻ tạm trú cho Việt Kiều


Trong quá trình cư trú tại Việt Nam, Việt kiều về nước hoặc người nước ngoài được phép gia hạn thẻ tạm trú nếu như thẻ đã hết hạn. Hồ sơ xin gia hạn tạm trú phải thực hiện theo mẫu N5 (mẫu đơn quản lí xuất nhập cảnh) kèm theo hộ chiếu của người nước ngoài và sẽ nộp lên Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lí xuất nhập cảnh. Bài viết dưới đây của chúng tôi cung cấp 1 số thông tin gia hạn thẻ tạm trú cho Việt Kiều như sau:

1. Trường hợp gia hạn thẻ tạm trú cho Việt Kiều.

– Để giải quyết việc cá nhân, Việt kiều về nước hoặc người nước ngoài có thể trực tiếp nộp đơn xin cấp, gia hạn thẻ tạm trú.

– Việt kiều về nước hoặc người nước ngoài có thể yêu cầu người thân đã bảo lãnh nhập cảnh về Việt Nam để làm thủ tục xin gia hạn tạm trú.

2. Hồ sơ xin gia hạn thẻ tạm trú cho Việt Kiều.

gia hạn thẻ tạm trú

Để tiến hành thủ tục gia hạn tạm trú tại Việt Nam, Việt Kiều về nước hoặc người nước ngoài cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

– Hộ chiếu;

– Tờ khai đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực và gia hạn tạm trú;

– Giấy xác nhận tạm trú cũ do người thân bảo lãnh.

3. Thời hạn giải quyết.

Thời hạn giải quyết không quá 5 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

4. Cơ quan giải quyết.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, Việt Kiều hoặc người bảo lãnh cho Việt Kiều nộp đơn và hoàn thành thủ tục tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lí xuất nhập cảnh.

5. Liên hệ.

Để nhận được tư vấn về gia hạn thẻ tạm trú cho Việt Kiều một cách nhanh chóng, chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ: 0904677628.

* Để biết thêm về các dịch vụ visa Việt Nam khác, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

  Cập nhật quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư 2020

  Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Liên hệ dịch vụ: 0904677618 Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307