Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Khai báo tạm trú online để gia hạn visa cho người nước ngoài mới nhất

Khai báo tạm trú online để gia hạn visa cho người nước ngoài mới nhất


Tư vấn Hòa Bình cung cấp dịch vụ khai báo tạm trú online để gia hạn visa cho người nước ngoài nhanh chóng, chính xác nhất. Vui lòng liên hệ hotline: 0904 677 628 để được hỗ trợ.

Khai báo tạm trú online hay khai báo tạm trú trực tiếp là một bước không thể thiếu trong thủ tục. gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đây là điều kiện bắt buộc để cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền. tiếp nhận hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài. Theo đó, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuât,. máy tính và mạng Internet là những công cụ hỗ trợ đắc lực để tiết kiệm thời gian. và công sức cho con người, trong đó có cả thủ tục khai báo tạm trú online cho người nước ngoài.

1. Những lợi ích của việc khai báo tạm trú online khi gia hạn visa cho người nước ngoài.

 

"<yoastmark

Không giống ngư trước đây, người nước ngoài có nhu cầu gia hạn visa. hoặc chủ cơ sở lưu trú phải mất rất nhiều thời gian,. công sức để xin được xác nhận tạm trú cho người nước ngoài tại công an phường. Hiện nay, các đối tượng này có thể tiến hành thủ tục khai báo tạm trú online trực tiếp. tại website điện tử của cơ quan xuất nhập cảnh tỉnh thành phố nơi người nước ngoài. tạm trú .chỉ bằng một vài thao tác và thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

2. Quy trình Khai báo tạm trú online để gia hạn visa cho người nước ngoài.

"<yoastmark

– Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của Phòng quản lý xuất nhập cảnh. tỉnh thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú theo cú pháp sau:.

 https://[Tên tỉnh].xuatnhapcanh.gov.vn. 

Ví dụ: Cở sở lưu trú ở Hà Nội muốn khai báo tạm trú cho người nước ngoài.thì truy cập:.

https://hanoi.xuatnhapcanh.gov.vn

– Bước 2: Sau khi tài khoản được tạo thành công, Người khai báo tạm trú  thực hiện đăng nhập. và nhập các thông tin Khai báo tạm trú cho người nước ngoài hoặc lấy dữ liệu từ file có sẵn để chuyển vào hệ thống.

– Bước 3: Cơ sở lưu trú đang thực hiện thủ tục Khai báo tạm trú cho người nước ngoài kiểm tra, chỉnh sửa thông tin, lưu dữ liệu:

+ Nếu đầy đủ thông tin thì hệ thống tự động tiếp nhận.

+ Nếu thông tin chưa đầy đủ thì hệ thống sẽ thông báo và nêu rõ lý do chưa tiếp nhận.

– Bước 4: Click chuột vào ô Quay lại trên màn hình và click vào mục quản lý khác để kiểm tra hoặc in kết quả khai báo tạm trú để gia hạn visa cho người nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm:

3. Liên hệ:.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. thủ tục khai báo tạm trú online để gia hạn visa cho người nước ngoài cũng như thủ tục xin Visa, Giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Quý khách vui lòng liên hệ:

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

      Địa chỉ: Phòng 405 Tòa nhà DMC ngõ 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: 0904 677 628 

      Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Cập nhật quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư 2020

  Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Liên hệ dịch vụ: 0904677618 Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307