Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Mẫu gia hạn visa cho người nước ngoài

Mẫu gia hạn visa cho người nước ngoài


Form NA5 là mẫu gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Cần sử dụng mẫu đơn NA5 khi Người nước ngoài đang ở Việt Nam. khi hết thị thực visa có thể gia hạn theo từ 1 tháng đến 1 năm, tùy theo visa hiện đang sử dụng và mục đích ở Việt Nam. Để biết thêm thông tin về mẫu NA5 và cách điền mẫu NA5,. mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mẫu đơn xin gia hạn visa này dùng cho người nước ngoài đang. tạm trú tại Việt Nam đề nghị xin cấp bổ sung, sửa đổi thị thực hoặc gia hạn tạm trú.  Mỗi người nước ngoài khai 01 bản, kèm hộ chiếu gửi trực tiếp đến cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

1. Mẫu Na5 và thông tư số 04/2015/TT-BCA về vấn đề mẫu gia hạn visa cho người nước ngoài.

Kết quả hình ảnh cho mẫu gia hạn visa cho người nước ngoài

Ngày 05 tháng 01 năm 2015 Bộ công an ban hành thông tư số 04/2015/TT-BCA .quy định chi tiết về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất. cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Thông tư áp dụng đối với người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại .Việt Nam và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Mẫu đề nghị cấp thị thực gia hạn tạm trú bao gồm cả 2 phần tiếng .việt và tiếng anh giúp cung cấp thông tin cho người đọc hiểu rõ hơn về yêu cầu của mẫu văn bản. Người nước ngoài khi tạm trú tại Việt Nam bắt buộc làm tờ khai NA5 đề nghị cấp thị thực gia hạn để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình.

2.Trường hợp cần dùng mẫu NA5.

Mẫu gia hạn visa cho người nước ngoài

Mẫu gia hạn visa cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoài theo mẫu này sử dụng trong 2 trường hợp đó là trường .hợp tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp bảo lãnh, mời người nước ngoài và trường hợp thân nhân bảo lãnh mời.

– Trường hợp doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức bảo lãnh xin cấp và gia hạn visa: Yêu cầu doanh nghiệp hoặc tổ chức bảo lãnh điền đầy đủ thông tin như biểu mẫu công văn. Trong trường hợp này bỏ trống phần thân nhân bảo lãnh.  Trường hợp này gọi là công văn xin gia hạn visa cho người nước ngoài.

– Trường hợp thân nhân bảo lãnh xin cấp và gia hạn visa. Điền đầy đủ thông tin của người bảo lãnh, người mời. Lưu ý trường hợp này bỏ trống phần cơ quan, tổ chức. Trường hợp này gọi là mẫu đơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài.

3. Hướng dẫn điền mẫu NA5.

Dưới đây là chú thích về cách điều mẫu Mẫu na5 gia hạn visa.

Trong Mẫu na5 gia hạn visa, có 2 phần quan trọng là:

– Mục II Cơ quan/tổ chức hoặc thân nhân ở Việt Nam mời, bảo lãnh: nếu là cá nhân thì cho thông tin cá nhân, còn nếu là tổ chức thì điền thông tin công ty/doanh nghiệp đứng ra bảo lãnh. Nếu là cơ quan thì có chữ ký và con dấu đóng xác nhận.
–  Xác nhận và chữ ký của các bên liên quan: quan trọng là mục i) người bảo lãnh và ii) xác nhận của cơ quan/tổ chức đứng ra bảo lãnh.

Lưu ý: phần ký tên và đóng dấu ở phần cuối phần ký tên và đóng dấu phải khớp với mục II ở trên. Cụ thể, nếu bên bảo lãnh là cá nhân thì phần cơ quan/tổ chức ký tên nên để trống. Ngược lại, thì mục II là cơ quan đứng ra bảo lãnh thì phần ký tên và đóng dấu cũng của chính cơ quan này luôn.

4. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu NA5- mẫu gia hạn visa cho người nước ngoài và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307