Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Địa chỉ xin gia hạn visa tại Hà Nội

Địa chỉ xin gia hạn visa tại Hà Nội


Địa chỉ xin gia hạn visa tại Hà Nội

Địa chỉ xin gia hạn visa tại Hà Nội

Ngày nay, công dân nước ngoài tới Việt Nam ngày càng nhiều. Do nhiều yếu tố khác nhau mà họ muốn lưu lại Việt Nam lâu hơn thời hạn. Để tạo điều kiện cho công dân nước ngoài tiếp tục sinh sống tại quốc gia mình. Luật pháp Việt Nam đã có quy định gia hạn visa để tăng thời gian lưu trú giúp công. dân nước ngoài có thể ở lại hợp pháp theo quy định trên lãnh thổ nước Cộng Hòa Xã Hộ Chủ Nghĩa Việt Nam. Vậy xin gia hạn visa ở đâu? mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Quá hạn visa có làm sao không? 

– Trong trường hợp vì lý do khách quan mà người quốc tịch nước ngoài ở Hà Nội quá .hạn visa từ một ngày trở lên đều bị coi là vi phạm luật xuất nhập cảnh Việt Nam,.buộc phải đến cơ quan quản lý XNC nộp phạt và được cấp visa rời khỏi Việt Nam. 
– Người nước ngoài vi phạm quá hạn visa ở mức độ dài ngày có thể bị buộc xuất cảnh,.còn mức độ nhẹ ngắn ngày thì chỉ phải nộp vi phạm hành chính. 

Vì vậy, để giảm tránh các mức phạt quá hạn cao và tiết kiệm chi phí xử lý quá hạn. và gia hạn visa Việt Nam, cá nhân, tổ chức, cơ quan có người quốc tịch .nước ngoài tại Hà Nội nên liên hệ sớm để được xem xét hồ sơ cụ thể, từ đó có hướng xử lý ngay phù hợp nhất và nhanh chóng. 

 2. Các mức phạt hành chính quá hạn visa.

– Quá hạn dưới 10 ngày:  1,250,000 VNĐ là mức phạt phổ biến
– Quá hạn từ 10 ngày đến 1 tháng:  4,000,000 VNĐ là mức phạt phổ biến
– Quá hạn 1-3 tháng: mức phạt khoảng 10,000,000 VNĐ
– Quá hạn từ 1 năm trở lên: sẽ căn cứ theo mức thực tế mức phạt >16,000,000VNĐ và buộc xuất cảnh, hạn chế xuất nhập cảnh và cấm trong khoảng thời gian quy định.
Để rõ ràng hơn, vui lòng xem thêm tại website Cục Quản lý Xuất nhập cảnh hoặc gọi để được trợ giúp tới số hotline: 0904 677 628 .

3. Địa chỉ xin gia hạn visa tại Hà Nội.

Địa chỉ xin gia hạn visa tại Hà Nội

Địa chỉ xin gia hạn visa tại Hà Nội

– Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội

– Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

Cục quản lý xuất nhập cảnh gia hạn visa cho những trường hợp vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực cho công dân các nước theo quy định được miễn thị thực Việt Nam, những người có nguồn gốc Việt Nam, có vợ hoặc có chồng là người Việt Nam, có cha hoặc mẹ là người Việt Nam đã được cấp giấy miễn thị thực khi hết hạn thì thực thì xin gia hạn tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Ngoài ra Cục quản lý xuất nhập cảnh có thể thực  hiện việc gia hạn visa cho người nước ngoài với những trường hợp như người lao động nước ngoài, nhà đầu tư …….

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh, thành phố thực hiện việc gia hạn visa theo thẩm quyền lãnh thổ, gia hạn visa cho những người nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc trên địa bàn của tỉnh, thành phố mình, những trường hợp không thuộc thẩm quyền của Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp trên.

4. Dịch vụ gia hạn visa tại Tư Vấn Hòa Bình.

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý quá hạn visa và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hà Nội, uy tín, rất đúng hạn và chuyên nghiệp, Tư vấn Hòa Bình- Địa chỉ xin gia hạn visa tại Hà Nội  đã giúp cho người nước ngoài ở tại Hà Nội an tâm với các dịch vụ visa: cấp mới visa Việt Nam, visa điện tử Việt Nam, gia hạn visa – công văn nhập cảnh Việt Nam – thẻ tạm trú Việt Nam (1-3 năm).  

– Đảm bảo uy tín , chất lượng, hiệu quả với tỉ lệ đậu visa luôn ở mức cao nhất.
– Làm nhanh – Lấy khẩn các loại visa, thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực, thẻ cư trú, gia hạn visa.
– Xử lý hồ sơ hết sức nhanh, nhận giải quyết các hồ sơ khó.
– Thủ tục đơn giản, không phiền hà, giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ chính xác nhất.
– Thời gian nhận gia hạn visa, thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực ngắn, tiết kiệm thời gian cho quý khách.
– Có xuất hóa đơn chứng từ cho quý khách theo yêu cầu. 

Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách sớm nhất. Dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi đảm bảo thủ tục nhanh chóng, đúng hẹn. 

5. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về địa chỉ xin gia hạn visa tại Hà Nội và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307