Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Thủ tục cấp thị thực điện tử theo đề nghị của cơ quan, tổ chức

Thủ tục cấp thị thực điện tử theo đề nghị của cơ quan, tổ chức


Thủ tục cấp thị thực điện tử theo đề nghị của cơ quan, tổ chức.. – Liên hệ tư vấn dịch vụ    ĐT: 0904 677 628.

Thủ tục cấp thị thực điện tử theo đề nghị của cơ quan, tổ chức là một trong những dịch vụ hành chính công được Bộ công an quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành tại Luật số: 51/2019/QH14 – Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại. Việt Nam có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 07 năm 2020. 

Theo Khoản 9 Điều 1 Luật số: 51/2019/QH14 – Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại. Việt Nam có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 07 năm 2020, Thủ tục này được quy định như sau:

Thủ tục cấp thị thực điện tử

Thủ tục cấp thị thực điện tử

 1. Điều kiện thực hiện Thủ tục cấp thị thực điện tử theo đề nghị của cơ quan, tổ chức:

– Có tài khoản điện tử do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp thông qua  phương thức như sau:

+ Cơ quan, tổ chức gửi văn bản đề nghị cấp tài khoản điện tử đến cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Việc đề nghị cấp tài khoản điện tử chỉ thực hiện một lần,. trừ trường hợp thay đổi nội dung hoặc tài khoản bị hủy theo đề nghị của cơ quan, tổ chức có tài khoản;. cơ quan, tổ chức có tài khoản được tổ chức lại, giải thể, phá sản hoặc vi phạm quy định. của pháp luật về giao dịch điện tử, về quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hủy tài khoản điện tử và có văn bản thông báo cho cơ quan, tổ chức có tài khoản biết.

+ Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có văn bản trả lời và cấp tài khoản điện tử. trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức;. trường hợp không cấp tài khoản điện tử thì trả lời bằng văn bản nêu rõ lý do.

– Có chữ ký điện tử theo quy định của Luật giao dịch điện tử.

2. Cách thức thực hiện Thủ tục cấp thị thực điện tử theo đề nghị của cơ quan, tổ chức:

Cơ quan, tổ chức có đủ điều kiện thực hiện. Thủ tục cấp thị thực điện tử sử dụng tài khoản điện tử truy cập vào. Trang thông tin cấp thị thực điện tử để đề nghị cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài;. nộp phí cấp thị thực vào tài khoản quy định tại. Trang thông tin cấp thị thực điện tử sau khi nhận. mã hồ sơ điện tử của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức tại. Trang thông tin cấp thị thực điện tử trong thời hạn 03 ngày làm việc. kể từ ngày nhận đủ thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử và phí cấp thị thực.

Cơ quan, tổ chức truy cập vào Trang thông tin cấp thị thực điện tử,. sử dụng mã hồ sơ điện tử để tra cứu và nhận kết quả trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. sau đó gửi thông báo cho người nước ngoài.

Người nước ngoài được duyệt cấp thị thực điện tử sử dụng mã hồ sơ điện tử do cơ quan,. tổ chức thông báo để in kết quả tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử.

 • Có thể bạn quan tâm:.

Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. 

3. Liên hệ dịch vụ:

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến. thủ tục xin Visa, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

      Địa chỉ: Phòng 405 Tòa nhà DMC ngõ 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

      Điện thoại: 0904 677 628.

      Email: info@workpermit.vn.

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307