Workpermit.vn > Công văn nhập cảnh > Thủ tục cấp thị thực điện tử theo đề nghị của người nước ngoài mới nhất (2020)

Thủ tục cấp thị thực điện tử theo đề nghị của người nước ngoài mới nhất (2020)


Thủ tục cấp thị thực điện tử theo đề nghị của người nước ngoài. – Liên hệ tư vấn dịch vụ  ĐT: 0904 677 628.

Thủ tục cấp thị thực điện tử theo đề nghị của người nước ngoài là một trong những quy định mới của Luật số: 51/2019/QH14 – Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại. Việt Nam có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 07 năm 2020. 

Thủ tục này đã được quy định một cách rõ ràng và cụ thể hơn theo Khoản 9 Điều 1 Luật số: 51/2019/QH14 – Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại. Việt Nam.

Thủ tục cấp thị thực điện tử

Thủ tục cấp thị thực điện tử

1. Cách thức thực hiện Thủ tục cấp thị thực điện tử theo đề nghị của Người nước ngoài:

– Người nước ngoài khai thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử,. tải ảnh và trang nhân thân hộ chiếu tại. Trang thông tin cấp thị thực điện tử,

Theo đó, người nước ngoài  có thể truy cập tên miền tiếng Việt của Trang thông tin cấp thị thực điện tử tại địa chỉ. “https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/vi_VN/web/guest/trang-chu-ttdt” hoặc tên miền tiếng Anh tại địa chỉ. “https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/en_US/web/guest/trang-chu-ttdt” để thực hiện chức năng này.

– Người nước ngoài nộp phí cấp thị thực điện tử vào tài khoản quy định tại. Trang thông tin cấp thị thực điện tử sau khi nhận mã hồ sơ điện tử. của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

2. Thời gian giải quyết:

Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết,. trả lời người đề nghị cấp thị thực điện tử tại. Trang thông tin cấp thị thực điện tử trong thời hạn 03 ngày làm việc. kể từ ngày nhận đủ thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử và phí cấp thị thực.

Người nước ngoài được cấp thị thực điện tử sử dụng mã hồ sơ điện tử. để kiểm tra và in kết quả cấp thị thực điện tử tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử.

 • Có thể bạn quan tâm:.

Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. 

4. Liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến. Thủ tục cấp thị thực điện tử theo đề nghị của người nước ngoài cũng như thủ tục xin Visa, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

      Địa chỉ: Phòng 405 Tòa nhà DMC ngõ 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

      Điện thoại: 0904 677 628.

      Email: info@workpermit.vn.

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Miễn thị thực 15 ngày cho công dân 13 nước – Cập nhật mới nhất

  Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ban hành. Nghị quyết số 32/NQ-CP ngày 15/3/2022 về việc miễn thị thực 15 ngày cho công dân 13 nước: Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha. Anh và Bắc Ireland, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch. Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan và […]

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307