Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Thủ tục xin visa thị thực cho người Hàn Quốc sang công tác tại Việt Nam 2019

Thủ tục xin visa thị thực cho người Hàn Quốc sang công tác tại Việt Nam 2019


Để nhận được tư vấn miễn phí và chính xác nhất về visa thị thực cho người Hàn Quốc, vui lòng liên hệ: 0904 677 628

Thủ tục xin visa thị thực cho người Hàn Quốc sang công tác tại Việt Nam là thủ tục hành chính vô cùng quan trọng để người mang quốc tịch Hàn Quốc có thể sang Việt Nam công tác một cách hợp pháp. Hàn Quốc là quốc gia có số lượng lao động sang làm việc tại Việt Nam khá cao. Mặc dù Việt Nam có chính sách miễn thị thực 15 ngày cho công dân Hàn Quốc khi nhập cảnh vào Việt Nam, tuy nhiên, nếu vào Việt Nam với mục đích làm việc thì doanh nghiệp, tổ chức mời người Hàn Quốc sang làm việc cần tiến hành thủ tục xin cấp visa thị thực cho người Hàn Quốc theo diện DN (Doanh nghiệp). Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về xin visa thị thực cho người Hàn Quốc sang Việt Nam mà bạn đọc có thể tham khảo:

Để xin visa thị thực cho người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc, tổ chức doanh nghiệp bảo lãnh cần chuẩn bị những thủ tục sau:

1. Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa thị thực cho người Hàn Quốc:

Doanh nghiệp cần chuẩn bị những tài liệu sau để phục vụ cho quá trình xin visa thị thực cho người Hàn Quốc:

a) Hồ sơ pháp lý của công ty ( Đăng kí kinh doanh bản sao công chứng. Đăng kí mẫu con dấu (mẫu Na16). Thông báo mở hồ sơ).

b) Công văn đề nghị xét duyệt nhân sự nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam (mẫu NA2)

c) Giấy tờ chứng minh liên quan Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp visa loại DN, LĐ; Giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với trường hợp visa. ĐT, chứng nhận hôn nhân / hộ gia đình / giấy khai sinh đối với kí hiệu TT.

visa hàn quốc

Tư vấn xin visa thị thực cho người Hàn Quốc. Liên hệ: 0904 677 628

2. Nơi xử lý xét duyệt hồ sơ xin visa thị thực cho người Hàn Quốc.

Doanh nghiệp bảo lãnh tiến hành nộp hồ sơ xin visa thị thực cho người Hàn Quốc sang Việt Nam tại Cục quản lý Xuất nhập cảnh tại 1 trong 2 thành phố đó là Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh (trước đây còn có thêm Đà Nẵng nhưng hiện tại đã chia tách và hợp nhất để trở thành 2 địa bàn) tùy thuộc vào trụ sở làm việc của doanh nghiệp.

3. Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa thị thực cho người Hàn Quốc.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài về việc cấp hoặc không cấp visa thị thực cho người Hàn Quốc.

4. Nơi nhận visa thị thực cho người Hàn Quốc.

Người Hàn Quốc có thể nhận visa thị thực tại tại Đại sứ quán tại Hàn Quốc hoặc tại các cửa khẩu quốc tế (sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng) hay tại cửa khẩu đường bộ của Việt Nam

5. Thông báo cho nhà đầu tư là người Hàn Quốc công văn nhập cảnh

Người bảo lãnh thông báo cho nhà đầu tư bằng cách scan văn bản nhập cảnh và gửi email cho nhà đầu tư Hàn Quốc in file văn bản đó ra để xuất trình tại nơi nhận visa để được cấp visa.

visa hàn quốc

                                           Tư vấn xin visa hàn quốc. Liên hệ: 0904677628

6. Dịch vụ xin visa thị thực cho người Hàn Quốc của Tư vấn Hòa Bình sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề như sau:

1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người Nước ngoài.
2. Tư vấn Thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài.
4. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin visa Việt Nam.
5. Thực hiện đại diện thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài.
6. Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

Phí dịch vụ: Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Tư vấn Hòa Bình qua hotline 0904 677 628 để nhận báo giá chi tiết.

7. Các dịch vụ tư vấn xin visa thị thực cho người Hàn Quốc mà Tư vấn Hòa Bình cung cấp

 – Visa làm việc

 – Visa du lịch

 – Visa đầu tư

 – Visa thăm thân

8. Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắcvề thủ tục visa làm việc cho nhà đầu tư Hàn Quốc cũng như Thủ tục xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

Địa chỉ: P405, Tầng 4, Toà nhà DMC, 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628 

Nguồn: workpermit.vn

 

Có thể bạn quan tâm:

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307