Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Điều kiện gia hạn visa cho người nước ngoài

Điều kiện gia hạn visa cho người nước ngoài


Khi visa sắp hết thời hạn, người nước ngoài nếu muốn tiếp tục ở lại làm việc tại .Việt Nam thì cần gia hạn visa. Đối với những người nước ngoài khi muốn gia hạn visa Việt Nam, cần phải thuộc vào các diện có thể gia hạn visa. Và cần đáp ứng các điều kiện về gia hạn visa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về gia hạn visa cũng như điều kiện gia hạn visa.

1. Những thông tin Người nước ngoài cần cung cấp khi làm dịch vụ gia hạn visa.

– Visa hiện tại của người nước ngoài là loại gì ( Du lịch hay công tác, loại 1 tháng hay 3 tháng?) Ký hiệu loại visa (C1, B2 hay B3?).

–  Visa của người nước ngoài được cấp tại đâu (cửa khẩu Tân Sơn Nhất hay Nội Bài hoặc đại sứ quán nào đó).

– Hiện tại người nước ngoài đang tạm trú ở đâu?

– Công ty bảo lãnh cho bạn có giấy phép đăng ký kinh doanh tại đâu?

Sau  khi nắm được những thông tin này của quý khách,.chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất đối với trường hợp của quý khách.

2. Yêu cầu, điều kiện gia hạn visa cụ thể.

Điều kiện gia hạn visa cho người nước ngoài

Điều kiện gia hạn visa cho người nước ngoài

– Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng và visa còn thời hạn.

– Cơ quan, tổ chức đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú cho người nước .ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài đã có hồ sơ chứng minh tư cách pháp nhân tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an theo quy định của Luật số 47/2014/QH13, ngày 16/6/2014.

– Người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài có hộ chiếu hợp lệ, có thị thực (trừ trường hợp miễn thị thực), chứng nhận tạm trú do cơ quan có thẩm quyền Việt Nam cấp, đang cư trú tại Việt Nam và không thuộc diện “chưa được nhập cảnh Việt Nam” hoặc không thuộc diện “tạm hoãn xuất cảnh”. 

– Công dân Việt Nam đề nghị gia hạn tạm trú cho người nước ngoài, .người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài phải là người có quan hệ cha., mẹ, vợ, chồng, con với người nước ngoài, người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài.(xuất trình giấy tờ chứng minh quan hệ).

3. các loại gia hạn:

– Loại 1 tháng 1 lần.

– Loại 3 tháng 1 lần.

Ngoài việc gia hạn Visa, Người nước ngoài nếu muốn sinh sống và làm việc ở Việt Nam .lâu dài có thể lựa chọn phương thức làm thẻ tạm trú 2 năm –. Là một loại visa dài hạn mà khách có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời gian dài 2 năm.

4. Cơ sở pháp lý:

+ Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam .(Luật số 47/2014/QH13, ngày 16/6/2014).

+ Thông tư số 04/2015/TT-BCA, ngày 05/01/2015 của Bộ Công an quy định .mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

5. Dịch vụ gia hạn visa tại Tư Vấn Hòa Bình.

 1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người nước ngoài.
 2. Tư vấn Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài.
 3. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam.
 4. Thực hiện đại diện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài.
 5. Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài. khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

6. Giá dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài và ưu đãi

Tùy theo từng loại visa, và thời gian quý khách yêu cầu nhận được visa mà chúng. tôi có mức giá dịch vụ và ưu đãi khác nhau. Để biết thông tin chính xác về giá dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin đầu trang. 

7. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về điều kiện gia hạn visa cho người nước ngoài và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307