Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Các giấy tờ liên quan > Giấy xác nhận kinh nghiệm hợp lệ cần những điều kiện gì?

Giấy xác nhận kinh nghiệm hợp lệ cần những điều kiện gì?


Để làm Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, trong bộ hồ sơ phải có .Giấy xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc tại nước ngoài (quy định cũ là trên 05 năm). Giấy xác nhận kinh nghiệm hợp lệ được hợp pháp hóa lãnh sự tại cơ quan Ngoại giao nước sở tại. Thông thường, Giấy xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sau:

1. Điều kiện để giấy xác nhận kinh nghiệm hợp lệ.

Giấy xác nhận kinh nghiệm hợp lệ

  Giấy xác nhận kinh nghiệm hợp lệ

– Thông tin Công ty đầy đủ: tên, địa chỉ, số điện thoại.

– Thông tin người cần được xác nhận đầy đủ: họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu.

– Thời gian làm việc cần xác nhận phải ghi rõ: từ ngày tháng năm nào đến ngày tháng năm nào. 

– Ghi rõ chức vụ của người cần xác nhận đã đảm nhận tại Công ty.

– Chỉ xác nhận làm việc tại Công ty, không nêu thêm vị trí, thời gian mà người cần .xác nhận đã nắm giữ hoặc làm việc tại Công ty khác.

– Người ký xác nhận phải ghi rõ chức vụ trong Công ty: giám đốc, phó giám đốc…

– Phải đóng dấu của Công ty lên bản xác nhận.

– Phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng ra tiếng Việt

Như vậy nội dung phần này rất quan trọng, rất nhiều trường hợp là người nước ngoài đã. không nắm rõ các yêu cầu này khi làm Giấy xác nhận kinh nghiệm trên 03 năm làm việc. Do đó, không ít hồ sơ làm giấy phép lao động đã bị từ chối.

Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc,. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp cho Chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng, chất lượng.

2. Cơ sở pháp lý.

Giấy xác nhận kinh nghiệm hợp lệ để xin giấy phép lao động nước ngoài là thành phần quan trọng trong hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Quy định về xác nhận kinh nghiệm làm việc được thể hiện tại Điều 10 Nghị định số 11/ 2016.

Nghị định số Số: 11/2016/NĐ quy định chi tiết thi hành một số điều của bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

3. Liên hệ.

Để nhận được tư vấn miễn phí điều kiện để giấy xác nhận kinh nghiệm hợp lệ, quý khách vui lòng liên hệ: 0904677628.

* Để biết thêm về các dịch vụ visa Việt Nam khác, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Nguồn: workpermit.vn

 

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú




Tin liên quan

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]

Hỗ trợ dịch vụ xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Liên hệ 0904 677 628 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ xin Giấy phép lao động. Xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội cũng như. các tỉnh thành phố khác trên cả nước là. thủ tục bắt buộc để doanh nghiệp, tổ chức có thể sử dụng. lao […]

Apply work permit in Viet Nam – the newest guide 2019

Apply work permit in Vietnam, please call us for 0904 904 307. Work permit in Vietnam is a paper issued by the Department of Labor, Invalid and Society. The foreigners in Vietnam have to apply work permit in Vietnam in order to get long-term visa or temporary resident card. It is valid for a period […]
Tin tức mới nhất

Xin visa đi du học Hàn Quốc- Thủ tục xin visa Du Học Hàn Quốc 2019

Để biết chi tiết về xin visa đi du học Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ: 0904 677 628 Để xin visa đi du học Hàn Quốc thì tùy vào việc lựa chọn học tập của học sinh, sinh viên muốn đi chương trình tiếng, chương trình cử nhân hay chương trình thạc sỹ mà […]

Visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Tư vấn thủ tục xin visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam nhanh chóng, đơn giản – Liên hệ 0904677628. Người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin cấp thị thực (visa) Việt Nam. Visa này được cấp theo diện thăm thân, ký […]