Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Cấp mới Giấy phép lao động > Hướng dẫn điền mẫu số 1 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH

Hướng dẫn điền mẫu số 1 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH


Hướng dẫn điền Mẫu số 1 cũng như tư vấn thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài – Liên hệ 0904 677 628.

 Mẫu số 1 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH

Mẫu số 1 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH  là tài liệu bắt buộc mà mỗi. doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu xin. Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội cũng như. các tỉnh, thành phố khác trên cả. nước cần chuẩn bị để tiến. hành thủ tục Xin cấp mới. Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại thành phố Hà Nội.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc. một số vấn đề cần lưu ý để có thể điền chính xác. Mẫu số 1 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH. Cụ thể như sau:

– Mục “TÊN DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC”: Anh / chị điền chính xác. Tên doanh nghiệp, tổ chức của mình ghi trên. Giấy chứng nhặn đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư cấp.

– Mục “Kính gửi”: Điền tên cơ quan có thẩm quyền cấp. Giấy phép lao động phù hợp. Bao gồm: Cục Việc làm (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố hoặc. Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh/thành phố.

– Mục “Thông tin về doanh nghiệp/tổ chức”: Anh / chị điền đầy đủ các thông tin. theo đúng hồ sơ của doanh nghiệp, tổ chức của mình. Bao gồm các trường thông tin sau:

 + Tên doanh nghiệp/tổ chức.

 + Địa chỉ.

 + Điện thoại.

 + Fax.

 + Email.

 + Website.

 + Giấy phép kinh doanh/hoạt động.

 + Lĩnh vực kinh doanh/hoạt động.

 + Người nộp hồ sơ của doanh nghiệp/t chức để liên hệ khi cần thiết (số điện thoại, email).

–  Mục “Vị trí công việc 1”: Anh / chị lựa chọn 1 trong 4 vị trí công việc: để xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài như sau: Nhà quản lý; Giám đốc điều hành; Chuyên gia; Lao động kỹ thuật.

– Mục “Chức danh công việc”: Anh / chị điền tên chức danh công việc cụ thể mà mình muốn xin cho lao động nước ngoài. Ví dụ: Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng kinh doanh, Chuyên gia IT, ..

– Mục “Số lượng”: Anh / chị kê khai số lượng người cụ thể mà doanh nghiệp, tổ chức mình có nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài cho vị trí đó. 

– Mục “Thời hạn làm việc”: Anh / chị điền thời gian cụ thể mà doanh nghiệp, tổ chức của mình có nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài. Lưu ý: Thời hạn không quá 2 năm. 

– Mục “Lý do sử dụng người lao động nước ngoài”: Anh / chị giải trình rõ lý do tại sao không tuyển dụng được lao động Việt Nam để thay thế.

– Mục “Vị trí công việc 2”: Điền các nội dung tương tự so với Mục “Vị trí công việc 1”.

Hướng dẫn điền Mẫu số 1 Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến Thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. – Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904677628

Nguồn: www.workpermit.vn

 

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
Tin liên quan

Thủ tục xin giấy phép lao động cho giáo viên tiếng anh người Nam Phi

Để tránh những rủi ro về mặt pháp lý, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng. lao động nước ngoài tại vị trí. Giáo viên tiếng Anh cũng như người Nam Phi cần lưu ý những vấn đề về. dịch vụ xin Giấy phép lao động cho giáo viên tiếng Anh người Nam Phi như sau: Thứ […]

Xin Giấy phép lao động cho chuyên gia IT tại Hà Nội

Tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho chuyên gia IT tại Hà Nội và. xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài – Liên hệ 0904 677 628. Chuyên gia IT là cụm từ dùng để chỉ những người có. năng lực, trình […]
Tin tức mới nhất

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

Cập nhật quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư 2020

Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Liên hệ dịch vụ: 0904677618 Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao […]

Call Now 0904.677.628