Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài qua mạng

Hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài qua mạng


Tư vấn Thủ tục nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài qua mạng – Liên hệ 0904 677 628.

Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài là bước đầu tiên để người sử dụng lao động có thể thực hiện được. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Chủ sử dụng lao động nước ngoài có trách nhiệm. xác định nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài trong từng thời kỳ cụ thể đối với từng. vị trí công việc để thay thế cho lao động. Việt Nam chưa đáp ứng yêu cầu. Sau đó tiến hành nộp hồ sơ và báo cáo giải trình với Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc. Trung ương nơi người lao động nước ngoài dự kiến làm việc hoặc cơ quan được Ủy ban nhân dân ủy quyền theo quy định.

Trong thủ tục nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng, Chức năng Đăng ký nhu cầu cho phép các đơn vị, tổ chức thực hiện việc đăng ký mới nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài của mình.

Các bước thực hiện nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài qua mạng cụ thể như sau:

Bước 1:

Truy cập trang thông tin điện tử của Cục việc làm. Sau đó, trên màn hình giao diện của máy tính, các bạn chọn vào chức năng Đăng ký nhu cầu:

Nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài qua mạng

 

Bước 2: Thực hiện thủ tục Nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài qua mạng

Các bạn thực hiện việc nhập thông tin cho quá trình. Nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài qua mạng theo trình tự như sau:

Đầu tiên, các bạn cần xác định mình thuộc đối tượng nào để thực hiện. Nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài qua mạng. Trong đó bao gồm ba nhóm chính:

– Doanh nghiệp.

– Tổ chức, hội, đoàn thể.

– Nhà thầu.

Sau khi chọn chính xác nhóm đối tượng có nhu cầu thực hiện. Nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài qua mạng phù hợp với thực tế của đơn vị mình, các bạn tiếp tục thực hiện việc nhập số ban hành và ngày tháng ban hành văn bản.

Tiếp theo, các bạn tiến hành nhập thông tin cụ thể về nhu cầu. Nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài qua mạng của mình.

Sau khi nhập đầy đủ các trường trong phần thông.tin nhu cầu, các bạn chuyển sang tab Thành phần hồ sơ.

Nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài qua mạng

Tại đây, các bạn cần tải lên. “Báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài” và “Các giấy tờ liên quan khác”.

Lưu ý: 

Hệ thống cho phép việc nhập nhiều vị trí công việc trong cùng một hồ sơ đăng ký nhu cầu. Các bạn có thể nhấn nút Lưu lại để lưu vị trí công việc đang nhập và sau đó nhân nút Thêm mới để nhập các vị trí khác.

Sau khi các bạn chọn nút Lưu hồ sơ, thông tin vừa nhập sẽ. được lưu lại và hiển thị xuống sanh sách đăng ký nhu cầu phía dưới.

Tương ứng với mỗi hồ sơ đăng ký nhu cầu trong Thủ tục Nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài qua mạng sẽ có 3 chức năng như sau:

– Thứ nhất: Chức năng “Xem chi tiết hồ sơ”.

– Thứ hai: Chức năng “Xóa hồ sơ”.

– Thứ ba: Chức năng “Nộp một hồ sơ”.

Sau khi nhất vào nút Nộp hồ sơ, môt form xác nhận chữ ký số sẽ hiển thị. Các bạn chon mục “xác nhận chữ ký số” nếu sử dụng chữ ký số hoặc mục “Nộp không xác thực” nếu không sử dụng.

Thủ tục xin Giấy phép lao động trực tuyến

Thủ tục xin Giấy phép lao động trực tuyến

Trường hợp hồ sơ ở danh sách có trạng thái là “Bổ sung hồ sơ”. Các bạn cần kiểm tra lý do bổ sung và thực hiện cập nhật lại đầy đủ các trường thông tin cho hồ sơ. Sau đó, quay trở lại trang danh sách hồ sơ và tiến hành nộp lại hồ sơ.

Nguồn: www.workpermit.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. thủ tục Nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài qua mạng cũng như. Thủ tục xin cấp giấy phép lao động và các thủ tục khác liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

 Địa chỉ: Tầng 4 số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: 0904 677 628 

 Email: info@workpermit.vn

 

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
Tin liên quan

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]

Hỗ trợ dịch vụ xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Liên hệ 0904 677 628 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ xin Giấy phép lao động. Xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội cũng như. các tỉnh thành phố khác trên cả nước là. thủ tục bắt buộc để doanh nghiệp, tổ chức có thể sử dụng. lao […]

Apply work permit in Viet Nam – the newest guide 2019

Apply work permit in Vietnam, please call us for 0904 904 307. Work permit in Vietnam is a paper issued by the Department of Labor, Invalid and Society. The foreigners in Vietnam have to apply work permit in Vietnam in order to get long-term visa or temporary resident card. It is valid for a period […]
Tin tức mới nhất

Xin visa đi du học Hàn Quốc- Thủ tục xin visa Du Học Hàn Quốc 2019

Để biết chi tiết về xin visa đi du học Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ: 0904 677 628 Để xin visa đi du học Hàn Quốc thì tùy vào việc lựa chọn học tập của học sinh, sinh viên muốn đi chương trình tiếng, chương trình cử nhân hay chương trình thạc sỹ mà […]

Visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Tư vấn thủ tục xin visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam nhanh chóng, đơn giản – Liên hệ 0904677628. Người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin cấp thị thực (visa) Việt Nam. Visa này được cấp theo diện thăm thân, ký […]