Workpermit.vn > Thẻ tạm trú > Thẻ tạm trú đầu tư > Người nước ngoài có thẻ tạm trú thì có cần xin visa không?

Người nước ngoài có thẻ tạm trú thì có cần xin visa không?


Tư vấn thủ tục xin visa thẻ tạm trú cho người nước ngoài – Liên hệ 0904677628

Người nước ngoài có thẻ tạm trú thì có cần xin visa không?

Người lao động nước ngoài .làm việc tại .doanh nghiệp Việt Nam được  cấp thẻ tạm. trú dài hạn để cư trú và làm việc. lâu dài và ổn định tại Việt Nam.

Thẻ tạm trú là thị thực. dài hạn tại Việt Nam. Người nước. ngoài tạm trú từ 1 năm trở lên. được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có .thẩm quyền thuộc Bộ Công. an cấp Thẻ tạm trú. Thẻ tạm trú có thời hạn tối đa là 5 năm. Người mang thẻ tạm trú được miễn thị thực khi xuất cảnh, nhập cảnh trong thời hạn giá trị của thẻ tạm trú. Người nước ngoài có thẻ tạm trú thì có cần xin visa không?

Người nướcngoài cư trú tại Việt Nam nếu chưa. có thẻ tạm trú thì phải. thường xuyên gia hạn. visa Việt Nam nhiều lần và phải tiến.hành thủ tục .xuất nhập cảnh để đảm bảo .được làm việc tại Việt Nam. Điều này rất mất thời gian và chi phí gia hạn, xin cấp visa.

Để giải quyết vấn đề này người nước ngoài tại Việt Nam nếu có. đủ điều kiện thì cần tiến hành thủ tục xin .cấp thẻ tạm trú. Có thẻ tạm trú người nước ngoài. được đảm bảo quyền cư trú theo quy định của pháp luật Việt Nam, không phải tiến hành xin, gia hạn visa, khi xuất. nhập cảnh chỉ cần. xuất trình thẻ tạm trú. cùng hộ chiếu là được miễn visa Việt Nam.

Đối với các trường hợp là người nước ngoài thường xuyên di chuyển giữa. các quốc gia thì .việc xin cấp, thẻ tạm trú lại vô cùng cần thiết để tạo điều kiện cho việc đi lại dễ dàng, không tốn thời gian và chi phí xin cấp , visa và đặc biệt là không phải dán tem visa nhiều lần lên hộ chiếu. 

* Để biết thêm thông. tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Quý khách vui lòng liên hệ:.

Công ty TNHH Tư vấn. Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: 0904 677 628

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Cập nhật quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư 2020

  Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Liên hệ dịch vụ: 0904677618 Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307