Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng như thế nào?

Nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng như thế nào?


Tư vấn Thủ tục nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng chongười nước ngoài  – Liên hệ 0904 677 628.

Nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng là một trong những thủ tục hành chính được thực hiện thông qua Trang thông tin điện tử của Cục việc làm – Bộ lao động động thương binh và xã hội nhằm tạo điều kiện rút ngắn thời gian, công sức cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thực hiện thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Để có thể thực hiện thủ tục, Nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Thứ nhất, Truy cập Trang thông tin điện tử.

Các bạn cần truy cập vào Trang thông tin điện tử của Cục việc làm – Bộ lao động động thương binh và xã hội theo đướng dẫn này. Sau đó đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập tài khoản đã tạo để tiến hành thủ tục Nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng.

Thứ hai, vào “Nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng”.

Để thực hiện thủ tục Nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng, các bạn chọn nút “VÀO NỘP HỒ SƠ” tương ứng với Cổng của Sở lao động thương binh xã hội, Ban quản lý Khu công nghiệp hoặc Cục việc làm theo thực tế của đơn vị mình.

nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng

Trường hợp tài khoản đăng ký mới, sau khi chọn vào nút. “VÀO NỘP HỒ SƠ”, hệ thống sẽ yêu cầu cập nhật. thông tin doanh nghiệp trước tiên.

Các bạn nhập đầy đủ thông tin của. doanh nghiệp, sau đó chọn nút “Lưu” để lưu thông tin. doanh nghiệp vừa nhập. Nhấn nút “Quay lại” để quay trở lại giao diện màn hình chức năng.

Sau khi cập nhật thông tin doanh nghiệp, các bạn trở về. trang chủ và chọn lại vào chức năng. “VÀO NỘP HỒ SƠ” tương ứng với cổng nộp hồ sơ của. Sở lao động thương binh xã hội, Ban quản lý Khu công nghiệp. hoặc Cục việc làm. Lúc này giao diện màn hình các nghiệp vụ dành cho các. doanh nghiệp, tổ chức, nhà thầu hiển thị như hình bên dưới.

Nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng

Danh sách các chức năng của cổng thông tin do. Sở lao động thương binh xã hội, Ban quản lý Khu công nghiệp hoặc. Cục việc làm bao gồm:

– Đăng ký nhu cầu.

– Đăng ký thay đổi nhu cầu.

– Đăng ký cấp giấy phép lao động.

– Đăng ký cấp lại giấy phép lao động.

– Đăng ký xác nhận đối tượng lao động không thuộc diện cấp phép.

Nguồn: www.workpermit.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. Thủ tục nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động qua mạng và các thủ tục khác liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ:

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

      Địa chỉ: Tầng 4 số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: 0904 677 628 

      Email: info@workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307