Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Các giấy tờ liên quan > Văn bản xác nhận là chuyên gia nước ngoài

Văn bản xác nhận là chuyên gia nước ngoài


Người nước ngoài nếu là chuyên gia muốn xin vào Việt Nam làm việc thì cần có văn bản xác nhận là chuyên gia nước ngoài. Văn bản xác nhận là chuyên gia là một trong những văn bản chứng minh năng lực.chuyên môn của người lao động nước ngoài khi sang VIệt Nam làm việc. Nội dung này đươc quy định rất rõ tại khoản 3 Điều 3 Nghị định 11/2016/NĐ-CP. 

1. Các trường hợp xác nhận chuyên gia nước ngoài.

Theo quy định tại khoản 3, Điều 3, Nghị định số 11/2016/NĐ-CP: Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một.số điều của Bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Theo đó chuyên gia là người lao động nước ngoài thuộc một trong các trường hợp sau:

–Có văn bản xác nhận là chuyên gia nước ngoài của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài;

–Có bằng đại học trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được.đào tạo phù hợp với vị trí công việc mà người lao động nước ngoài dự kiến làm việc tại Việt Nam. Trường hợp đặt biệt do thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

Văn bản xác nhận là chuyên gia nước ngoài

Văn bản xác nhận là chuyên gia nước ngoài, liên hệ:  0904 677 628

2. Văn bản xác nhận là chuyên gia nước ngoài.

2.1 Về hình thức.

Văn bản này thường do các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài xác nhận. Do vậy, để văn bản có giá trị pháp lý tại Việt Nam bắt buộc phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

2.2 Về nội dung.

Văn bản xác nhận là chuyên gia nước ngoài phải cung cấp được các nội dung sau:

•Tên cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp xác nhận

•Các thông tin nhân thân của người lao động như họ và tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch và ngành.nghề của chuyên gia phù hợp với vị trí công việc mà người lao động dự kiến làm việc.

văn bản xác nhận là chuyên gia nước ngoài

Văn bản xác nhận là chuyên gia nước ngoài , liên hệ: 0904 677 628 

3. Mục đích sử dụng văn bản xác nhận là chuyên gia nước ngoài tại việt nam.

Là tài liệu dùng cho việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài có nhu cầu làm việc tại Việt Nam với vị trí chuyên gia,.văn bản xác nhận là chuyên gia nước ngoài cần được dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam;

– Văn bản xác nhận là chuyên gia nước.ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hóa lãnh.sự theo điều ước quốc tết mà nước CHXHCN Việt Nam và nước ngoài liên quan đềulà thành viên hoặc theo quy định của pháp luật.

4. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về vấn đề văn bản xác nhận là chuyên gia nước ngoài. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

 Điện thoại: 0904 677 628 

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Call Now 0904.904.307