Workpermit.vn > Chưa được phân loại > Cổng thông tin điện tử xuất nhập cảnh Việt Nam là gì?

Cổng thông tin điện tử xuất nhập cảnh Việt Nam là gì?


Tư vấn Hòa Bình giải đáp, hỗ trợ các thông tin về. Cổng thông tin điện tử xuất nhập cảnh Việt Nam nhanh chóng, chính xác nhất. Vui lòng liên hệ hotline: 0904 677 628 để được hỗ trợ.

Cổng thông tin điện tử xuất nhập cảnh Việt Nam là cổng thông tin điện tử. của Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an có tên miền tiếng Việt là. “https://www.xuatnhapcanh.gov.vn”; tiếng Anh là “https://www.immigration.gov.vn”. Cổng thông tin này có chức năng xuất bản thông tin, cung cấp dịch vụ công trực tuyến. và hỗ trợ tìm kiếm, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc; liên kết, lưu trữ thông tin liên quan đến lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh.

Theo đó, một trong những chức năng quan trọng của. Cổng thông tin này đó là cung cấp các dịch vụ công trực tuyến. cho các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam, bao gồm:

 • Cấp thị thực điện tử.
 • Mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam qua giao dịch điện tử.
 • Khai báo tạm trú cho người nước ngoài.
 • Cấp hộ chiếu cho công dân Việt Nam.
Cổng thông tin điện tử xuất nhập cảnh

Cổng thông tin điện tử xuất nhập cảnh

 

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một vài nét khái quát nhất về các chức năng chính mà Hệ thống dịch vụ công trực tuyến của Cục quản lý xuất nhập cảnh cung cấp. Cụ thể như sau:

     1. Chức năng “Cấp thị thực điện tử” trên Cổng thông tin điện tử xuất nhập cảnh:.

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thực hiện thủ tục “Cấp thị thực điện tử”. có thể truy cập tên miền tiếng Việt tại địa chỉ. “https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/vi_VN/web/guest/trang-chu-ttdt” hoặc tên miền tiếng Anh tại địa chỉ. “https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/en_US/web/guest/trang-chu-ttdt” để thực hiện chức năng này.

Thị thực điện tử là một loại thị thực do Cục Quản lý xuất nhập cảnh cấp cho. người nước ngoài qua hệ thống giao dịch điện tử. Thị thực điện tử Việt Nam có giá trị một lần, thời hạn không quá 30 ngày.

Người nước ngoài đang ở nước ngoài, có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam. có thể trực tiếp đề nghị cấp thị thực điên tử hoặc thông qua cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh.

Phí cấp thị thực điện tử được nộp qua cổng thanh toán điện tử do. Cục Quản lý xuất nhập cảnh quy định. Phí cấp thị thực điện tử và phí thanh toán điện tử không được hoàn trả. trong trường hợp người đề nghị không được cấp thị thực.

     2. Chức năng “Mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. qua giao dịch điện tử” trên Cổng thông tin điện tử xuất nhập cảnh:.

Để thực hiện chức năng “Mời, bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam qua giao dịch điện tử,. các bạn có thể truy cập qua tên miền tiếng Việt là. “https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/trang-chu-moi-bao-lanh-nhap-canh” hoặc tên miền tiếng Anh. là “https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/en_US/trang-chu-moi-bao-lanh-nhap-canh”.

Theo đó, tương ứng với từng nhóm đối tượng sẽ lựa chọn click vào các. link phù hợp với sự phân loại sẵn có trên hệ thống, bao gồm:.

 • Dành cho Thân nhân trong nước bảo lãnh người nước ngoài.
 • Dành cho Cơ quan, tổ chức trong nước mời, bảo lãnh người nước ngoài.
 • Dành cho Cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam.

     3. Chức năng “Khai báo tạm trú cho người nước ngoài” trên. Cổng thông tin điện tử xuất nhập cảnh:.

Để thực hiện chức năng “Khai báo tạm trú cho người nước ngoài“, các bạn có thể truy cập qua tên miền tiếng Việt. là “https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/vi_VN/web/guest/khai-bao-tam-tru”. hoặc tên miền tiếng Anh là “https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/en_US/web/guest/khai-bao-tam-tru”.

Sau đó, các bạn click vào tên tỉnh, thành phố mà người nước ngoài. đang tạm trú để tiếp tục thực hiện chức năng này.

     4. Chức năng “Cấp hộ chiếu cho công dân Việt Nam”:

Để thực hiện chức năng này, các bạn có thể truy cập qua tên miền tiếng Việt là “https://hochieu.xuatnhapcanh.gov.vn/faces/index.jspx;jsessionid=65oUTXCdhLulsR9nz0MdHRS34uMYPpFbafjmSj1uG_AJFEXA9fv6!-1264099182”.

Có thể bạn quan tâm:

     5. Liên hệ:.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về về Cổng thông tin điện tử xuất nhập cảnh Việt Nam cũng như thủ tục xin Visa, Giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Quý khách vui lòng liên hệ:

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

      Địa chỉ: Phòng 405 Tòa nhà DMC ngõ 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: 0904 677 628 

      Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Nơi cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  Nơi cấp thẻ tạm trú – Cơ quan cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Liên hệ: 0904 677 628. Hiện nay, người nước ngoài đến Việt Nam làm việc ngày càng nhiều, nhu cầu đề nghị cấp thẻ tạm trú là rất lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được cơ quan có thẩm quyền cấp […]

  Những khó khăn khi xin giấy phép lao động và cách giải quyết

  Với xu thế hội nhập toàn cầu thì việc người lao động nước ngoài đến Việt Nam làm việc là.không còn xa lạ. Nhà nước Việt Nam cũng hết sức tạo điều kiện cho việc sử dụng lao động nước ngoài của các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế cho thấy thủ tục xin […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307