Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Dán visa sân bay cho khách nước ngoài đến Việt Nam

Dán visa sân bay cho khách nước ngoài đến Việt Nam


Trong quá trình chuẩn bị cho chuyến đi đến Việt Nam, là người nước ngoài, có lẽ quý khách sẽ cảm thấy bối rối khi chưa nắm rõ các quy định và thủ tục xin cấp visa Việt Nam. Việc khách nước ngoài đến Việt Nam và dán visa ngay tại sân bay hiện nay tương đối lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết dán visa sân bay ở chỗ nào và thực hiện nó ra sao? Chính vì vậy, để hỗ trợ, giúp đỡ khách nước ngoài đến Việt Nam dán visa sân bay được dễ dàng hơn thì chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin liên quan đến dán visa sân nay như sau:

1. Điều kiện để dán visa sân bay quốc tế.

Dán visa sân bay

Dán visa sân bay

Ngoài nước ngoài được cấp thị thực hay dán visa tại sân bay quốc tế trong các trường hợp sau đây:

– Khởi hành từ nước mà Việt Nam không có cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực.

– Trước khi đến Việt Nam phải đi qua nhiều nước.

– Vào Việt Nam để tham gia xử lý sự cố khẩn cấp, cứu hộ, cứu nạn, phòng chống thiên tai, dịch bệnh hoặc vì lý do đặc biệt khác theo đề nghị của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

– Vào Việt Nam tham quan, du lịch theo chương trình do doanh nghiệp lữ hành quốc tế tại Việt Nam tổ chức.

– Thuyền viên nước ngoài đang ở trên tàu neo đậu tại cảng biển. Việt Nam có nhu cầu xuất cảnh qua cửa khẩu khác.

– Vào để dự tang lễ thân nhân hoặc thăm người thân đang ốm nặng.

 2. Thủ tục cần thực hiện để dán visa sân bay.

Hình ảnh có liên quan

– Người nước ngoài được cấp thị thực hay dán visa tại Sân bay quốc tế nộp hộ chiếu .hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế, khai tờ khai đề nghị cấp thị thực có dán ảnh tại đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh. Trẻ em dưới 14 tuổi được khai chung với tờ khai đề nghị cấp thị thực của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ trong trường hợp có chung hộ chiếu với cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ.

– Đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh kiểm tra, đối chiếu với thông báo của cơ quan .quản lý xuất nhập cảnh thực hiện việc cấp thị thực.

– Các nhân viên xuất nhập cảnh tại sân bay sẽ dán tem thị thực vào hộ chiếu của bạn.

– Hồ sơ Quý khách cần chuẩn bị:

+ 2 tấm hình 4×6;

+ Giờ đến (time arrived);

+ Hãng bay, ký hiệu chuyến bay;

+ Lệ phí lấy trả trực tiếp cho Công an cửa khẩu tại sân bay.

Lưu ý: Các cá nhân hoặc tổ chức cần phải thực hiện thủ tục bảo lãnh người nước ngoài .nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an trước khi người nước .ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Trong công văn đề nghị phải ghi cụ thể tên của Cửa khẩu sân bay quốc tế mà người nước ngoài dự định nhập cảnh vào để .Cục quản lý xuất nhập cảnh thông báo cho phía cửa khẩu sân bay quốc tế được biết.

3. Có thể dán visa sân bay tại sân bay nào?

Những cửa khẩu mà người nước ngoài có thể dễ dàng nhận được visa Việt Nam .bao gồm cửa khẩu sân bay Nội Bài, cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất và cửa khẩu sân bay Đà Nẵng.

Khi người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam có thể lựa chọn dán visa sân bay tại sân. bay Nội Bài, dán visa sân bay tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc sân bay .Đà Nẵng đều được chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn. 

4.Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dán visa sân bay cho người nước ngoài và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307