Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Địa điểm cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Địa điểm cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam


Giấy phép lao động tên tiếng Anh là work permit. Đây là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền Việt Nam cấp cho người lao động .nước ngoài khi đủ điều kiện làm việc tại Việt Nam. Nghĩa là giấy phép lao động sẽ chứng minh rằng người được cấp phép được pháp. luật Việt Nam bảo vệ theo luật lao động của Việt Nam cũng. như quyền lợi hợp pháp của họ được bảo vệ chính đáng. Để xin cấp giấy phép lao động thì bạn cần đến địa điểm cấp giấy phép lao động để làm thủ tục cũng như nộp hồ sơ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ ra địa điểm cấp giấy phép lao động theo quy định pháp luật. 

1.Cơ sở pháp lý.

– Nghị định Số: 11/2016/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều.của bộ luật lao động về lao động nước ngoài làm tại việc tại Việt Nam;

– Bộ luật lao động số 10/2012/QH13 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ.nghĩa Việt Nam thông qua ngày 18 tháng 6 năm 2012 và có hiệu lực kể từ ngày 1/5/2013;

– Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 của .Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP.

2. Địa điểm cấp giấy phép lao động.

giấy phép lao động

Theo quy định của Bộ Luật Lao động năm 2012 và Nghị định số 11/2016/NĐ – CP quy định .về thẩm quyền cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại. Việt Nam nộp tại Sở lao động Thương binh và Xã hội tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương. hoặc Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất nơi đặt trụ sở chính của công ty/ doanh nghiệp.

Trường hợp 1: Nếu thuộc ban quản lý khu công nghiệp hay khu chế xuất quản lý thì bạn .nộp hồ sơ cấp giấy phép lao động tại Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất huyện .

Trường hợp 2: Nếu không thuộc sự quản lý của khu công nghiệp, khu chế xuất thì bạn nộp. hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho giám đốc của bạn tại Sở lao động Thương binh và Xã hội tỉnh .

+ Trường hợp 3: Nộp tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh/ Thành phố trực thuộc trung ương trong các trường hợp theo quy định tại tại Điều 3 của Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thi hành một số điều của Nghị định số 11/2016/NĐ-CP.

3. Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Liên hệ 0904 677 628 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ làm Giấy phép lao động.

 

Hình ảnh có liên quan

– Miễn phí giải đáp thắc mắc về các thủ tục, điều kiện liên quan đến việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại cũng như các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

– Tư vấn, hỗ trợ tiến hành thủ tục, chuẩn bị hồ sơ xin cấp lý lịch tư pháp cho. người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. (Trong đó sẽ bao gồm cả hỗ trợ xin Giấy xác nhận tạm trú đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nếu khách hàng có nhu cầu);

– Tư vấn, hỗ trợ thủ tục khám sức khỏe tại để xin giấy phép lao động;

– Dịch, công chứng dịch, hợp pháp lãnh sự các tài liệu phục vụ cho việc xin .Giấy phép lao động tại Hà Nội;

– Hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép lao động cho khách hàng;

– Đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Sở lao động thương binh và xã hội. Trong đó bao gồm cả hai giai đoạn xin văn bản chấp thuận (Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài) và Giai đoạn xin Giấy phép lao động.

– Thay mặt và đại diện cho khách hàng tiến hành việc nộp, xử lý hồ sơ và nhận kết quả xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài.

Phí dịch vụ: Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Tư vấn Hòa Bình qua SĐT 0904 677 628 để nhận báo giá chi tiết.

4. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về địa điểm cấp giấy phép lao động. cho người nước ngoài và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307