Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Dịch vụ xin Work Permit cho chuyên gia người nước ngoài

Dịch vụ xin Work Permit cho chuyên gia người nước ngoài


Dịch vụ xin Work Permit cho chuyên gia người nước ngoài. Liên hệ 0904 677 628.

xin Work Permit cho chuyên gia người nước ngoài

Cùng với sự hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế, ở. Việt Nam hiện nay ngày càng có nhiều. Chuyên gia là người nước ngoài đến làm việc. và công tác tại Việt Nam. Do đó nhu cầu về. Dịch vụ xin Work Permit cho chuyên gia người nước ngoài. cũng ngày càng gia tăng.

Xin hay Giấy phép lao động hay Work Permit cho chuyên gia người nước ngoài là. Thủ tục bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp, tổ chức. để có thể sử dụng lao động nước ngoài tại. Việt Nam một cách hợp pháp.

Dịch vụ xin Work Permit cho chuyên gia người nước ngoài bao gồm hai giai đoạn chính sau:

Giai đoạn thứ nhất: Xin Văn bản chấp thuận hay Công văn chấp thuận đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại Vị trí chuyên gia.

Trong quá trình tiến hành thủ tục. Xin văn bản chấp thuận đăng ký nhu cầu sử dụng. lao động nước ngoài, doanh nghiệp, tổ chức cần căn cứ vào tình hình. thực tế tại đơn vị mình để lựa chọn một trong hai thủ tục sau:

Thứ nhất: Đối với Doanh nghiệp, Tổ chức thực hiện việc. nộp hồ sơ và đăng ký thủ tục xin. Văn bản chấp thuận hay. Công văn chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài tại Hà Nội lần đầu tiên.

Doanh nghiệp, tổ chức cần thực hiện việc lập và nộp. Báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài ở vị trí chuyên gia tại. Sở lao động thương binh và xã hội theo Mẫu số 1 – Giải trình nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.

– Thứ hai: Đối với Doanh nghiệp, Tổ chức đã từng thực hiện việc nộp hồ sơ và nhận được. Văn bản chấp thuận hay. Công văn chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài.

Doanh nghiệp, tổ chức cần thực hiện việc lập và nộp. Báo cáo giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài ở vị trí Chuyên gia tại. Sở lao động thương binh và xã hội theo Mẫu số 2 – Giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài.

Giai đoạn thứ hai: Thực hiện thủ tục xin Work Permit cho chuyên gia người nước ngoài.

Để xin Work Permit cho chuyên gia là người nước ngoài cần những loại giấy tờ sau:

 • Giấy khám sức khỏe (bản gốc) 1 trong 2 loại sau:
        + Giấy khám sức khỏe nước ngoài (phải được hợp pháp lãnh sự)
        + Giấy khám sức khỏe Việt Nam
 • Lý lịch tư pháp trong thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ: Phải có 1 trong 2 loại:
        + Lý lịch tư pháp nước ngoài – do chính quyền nước sở tại cấp (phải được hợp pháp lãnh sự)
        + Lý lịch tư pháp Việt Nam – do Sở Tư pháp Tỉnh/ Thành phố cấp
 •  Bằng đại học liên quan vị trí của người nước ngoài có nhu cầu. xin Work Permit cho chuyên gia là người nước ngoài. (Giấy tờ này phải là giấy tờ nước ngoài nơi. Người lao động đã từng học tập và phải được hợp pháp hóa lãnh sự)
 • Văn bản xác nhận kinh nghiệm thời gian làm việc ở nước ngoài tối thiểu 3 năm. (Giấy tờ này phải là giấy tờ nước ngoài nơi người lao động. từng làm việc và phải được hợp pháp lãnh sự).
 • Xác nhận chuyên gia. (Giấy tờ này phải là giấy tờ nước ngoài nơi. người lao động từng làm việc và phải được hợp pháp lãnh sự).
 • Bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.
   
  Việc hợp pháp hóa lãnh sự được tiến hành tùy thuộc vào quốc tịch của .Người lao động. (Một số nước thực hiện được ở Việt Nam nhưng một số nước thì không).

  * Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về thủ tục. xin Work Permit cho chuyên gia người nước ngoài cũng như dịch vụ cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài. Quý khách vui lòng liên hệ:.

        Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

        Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

        Điện thoại: 0904 677 628 

        Email: info@workpermit.vn

  Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307