Workpermit.vn > Giấy phép lao động > THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI BẮC NINH

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG TẠI BẮC NINH


Hiện nay, Bắc Ninh là địa bàn tập trung và thu nhiều. Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại với số lượng lớn người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Do đó, nhu cầu xin. Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Bắc Ninh là vô cùng lớn.

Ở Bắc Ninh, Thẩm quyền cấp Giấy phép lao động cho. Người lao động nước ngoài làm việc thuộc về hai cơ quan chính.

Một là Sở lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh.

Sở lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh có thẩm quyền cấp Giấy phép lao động cho các. Doanh nghiệp, tổ chức Đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp hoặc địa chỉ trụ sở chính nằm ngoài địa phận của các. Khu công nghiệp,. Khu chế xuất.

Hai là Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh.

Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh có thẩm quyền cấp. Giấy phép lao động cho các. Doanh nghiệp, tổ chức có Đăng ký kinh doanh hoặc. Giấy chứng nhận đầu tư do Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh cấp.

Về thủ tục, việc xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bắc Ninh bao gồm hai giai đoạn chính:.

Một là, Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài (hay còn gọi là bước Xin văn bản chấp thuận).

Trong giai đoạn này, người sử dụng lao động cần xác định nhu cầu sử dụng. Người lao động nước ngoài đối với từng vị trí công việc mà. Người lao động Việt Nam chưa đáp ứng được và báo cáo giải trình với cơ quan có thẩm quyền. (Sở lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh hoặc. Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh).

Form mẫu sử dụng trong giai đoạn này là Mẫu số 01 hoặc Mẫu số 02 theo quy định tại Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH.

Hai là, Xin Giấy phép lao động.

Trong giai đoạn này. Người sử dụng lao động cũng như. Người lao động nước ngoài cần chuẩn bị đầy đủ các tài liệu cần thiết theo quy định của pháp luật. Việt Nam về thủ tục xin. Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Bao gồm:

 • Văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự do nước ngoài cấp – Lý lịch tư pháp. Trường hợp người lao động nước ngoài đã cư trú tại Việt Nam thì chỉ cần. Lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp.

Lý lịch tư pháp hoặc. Văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm. Hình sự được cấp không quá 06 tháng. Kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ.

 • Giấy khám sức khỏe do cơ quan Tổ chức y tế có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng. Kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.
 • Văn bản chứng minh là Nhà quản lý Giám đốc điều hành Chuyên gia hoặc Lao động kỹ thuật
 • Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay. Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại Quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.
 • 02 ảnh màu. (Kích thước 4cm x 6cm. Phông nền trắng, Mặt nhìn thẳng, Đầu để trần Không đeo kính). Ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

Form mẫu sử dụng trong giai đoạn này là  Mẫu số 07 theo quy định tại Thông tư số 40/2016/TT-BLĐTBXH.

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc. Trong việc xin cấp mới Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bắc Ninh. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0904 677 628 hoặc 0911 024 628.

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tư vấn xin Giấy phép lao động cho người Nước ngoài tại Bắc Ninh – Liên hệ 0904 677 628 hoặc 0911 024 628

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307