Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Vĩnh Phúc

Thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Vĩnh Phúc


Tư vấn Thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Vĩnh Phúc – Liên hệ 0904 677 628

Xin Giấy phép lao động là một yêu cầu bắt buộc đối với cả. Người sử dụng lao động và Người lao động nước ngoài để có thể làm việc tại Việt Nam một cách hợp pháp.

Khi thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Vĩnh Phúc. Người sử dụng lao động cần lưu ý một số vấn đề như sau:.

Thứ nhất, Xác định công việc sử dụng lao động nước ngoài

Người sử dụng lao động có trách nhiệm xác định nhu cầu sử dụng. Người lao động nước ngoài đối với từng vị trí công việc mà. Người lao động Việt Nam chưa đáp ứng được và báo cáo giải trình với. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc nơi. Người lao động nước ngoài dự kiến làm việc.

Trong quá trình thực hiện nếu thay đổi nhu cầu sử dụng. Người lao động nước ngoài thì. Người sử dụng lao động phải báo cáo. Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.

Thứ hai, thực hiện thủ tục xin. Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Vĩnh Phúc

Trong giai đoạn này, người sử dụng lao động cũng như người lao động nước ngoài cần chuẩn bị đầy đủ các tài liệu cần thiết theo quy định của pháp luật Việt Nam về thủ tục xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài. Bao gồm:

 1. Giấy khám sức khỏe do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài hoặc của Việt Nam cấp có giá trị trong thời hạn 12 tháng, kể từ ngày ký kết luận sức khỏe đến ngày nộp hồ sơ.
 2. Lý lịch tư pháp hay. Văn bản xác nhận người lao động nước ngoài không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Giấy tờ này có thời hạn không quá 06 tháng. Kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ.
 3. Văn bản chứng minh là. Nhà quản lý. Giám đốc điều hành. Chuyên gia hoặc. Lao động kỹ thuật.
 4. 02 ảnh màu. (Kích thước 4cm x 6cm. Phông nền trắng. Mặt nhìn thẳng. Đầu để trần. Không đeo kính màu).
 5. Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.
 6. Văn bản thông báo chấp thuận của. UBND tỉnh Vĩnh Phúc hoặc. Sở lao động – Thương binh – Xã hội tỉnh. Vĩnh phúc về việc sử dụng lao động nước ngoài.

Lưu ý: Đối với những tài liệu do nước ngoài cấp thì cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về thủ tục. Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Vĩnh Phúc cũng như xin. Giấy phép lao động cho Người nước ngoài.

Quý khách vui lòng liên hệ:.

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904 677 628 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307