Workpermit.vn > Thẻ tạm trú > Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Lào

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Lào


Thẻ tạm trú giống như một loại visa dài hạn,.nó cho phép người Lào được ra, vào Việt Nam bất cứ khi nào trong thời hạn của thẻ. Do đó, khi đã có thẻ tạm trú rồi, bạn không cần phải xin visa xuất .nhập cảnh nữa mà vẫn được phép xuất nhập cảnh vào Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin và hướng dẫn làm .hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Lào.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Lào bao gồm:

1. Mẫu NA6- đơn bảo lãnh cấp thẻ tạm trú cho người Lào.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Lào

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Lào. liên hệ 0904 677 628 .

–Mẫu NA6 hay mẫu Công văn đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người Lào tại Việt Nam được ban hành kèm theo. Thông tư số 04/2015/TT-BCA của Bộ Công an ngày 05 tháng 01 năm 2015 Quy định mẫu .giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước Lào tại Việt Nam .

–Biểu mẫu này dùng cho doanh nghiệp và tổ chức hoạt động tại Việt Nam xin cấp thẻ tạm trú chủ đầu tư,.người lao động nước Lào có giấy phép lao động, và những trường. hợp người nước ngoài được miễn giấy phép lao động.

–Mẫu NA6 – Đơn bảo lãnh cấp thẻ tạm trú cho người Lào đối với cơ quan là mẫu không thể thiếu .trong bộ hồ sơ/ thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước Lào tại Việt Nam. Việc điền mẫu NA6 này cũng đơn giản vì .có hướng dẫn điền ngay trong mẫu này. Quan trọng sau cùng là phần ký tên và đóng dấu của .thủ trưởng đơn vị nơi mà người nước Lào sẽ vào làm việc hay gọi là cơ quan bảo lãnh.

2. Mẫu tờ khai NA8.

–Mẫu tờ khai NA8 được sử dụng trong trường hợp .báo đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người Lào, thường đi kèm mẫu NA6.

–Mẫu tờ khai này này được ban hành kèm theo Thông tư số 04 /2015/TT-BCA quy định .mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh,cư trú của người nước Lào tại Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công .an ban hành ngày 05 tháng 01 năm 2015, có hiệu lực ngày 25 tháng 02 năm 2015.

3. Một số giấy tờ khác.

Ngoài các giấy tờ cơ bản trên thì trong hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Lào còn cần một số giấy tờ cụ thể như sau:

Giấy chứng nhận hoạt động của doanh nghiệp sử dụng người lao động nước Lào.

– Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc là Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về .mẫu con dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

– Giấy giới thiệu cho nhân viên người Việt Nam đi làm thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Cơ quan xuất nhập cảnh.

– Hộ chiếu bản gốc.

– Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước Lào đã được xác. nhận bởi công an phường, xã nơi người nước Lào đang tạm trú tại Việt Nam.

– Ảnh 2cmx3cm: Kèm theo 02 chiếc.

4. Địa chỉ nộp hồ sơ- Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Lào.

–Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính.

Nếu bạn có như cầu cư trú lâu dài tại Việt Nam thì thẻ tạm trú sẽ rất tiện lợi cho bạn. Khi đó, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất:

5. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về vấn đề Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người Lào tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

 Điện thoại: 0904 677 628 

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

  Cập nhật quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư 2020

  Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Liên hệ dịch vụ: 0904677618 Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307