Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Hồ sơ xin Giấy phép lao động trong trường hợp đã có Giấy phép lao động của công ty khác

Hồ sơ xin Giấy phép lao động trong trường hợp đã có Giấy phép lao động của công ty khác


Tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin Giấy phép lao động ( work permit ) cho. người nước ngoài trong trường hợp đã có Giấy phép lao động của công ty khác – Liên hệ 0904 677 628

giấy phép lao động

giấy phép lao động

Giấy phép lao động là căn cứ pháp lý quan trọng và. không thể thiếu được để người lao động nước ngoài có thể làm việc được tại một cơ quan, tổ chức bất kỳ ở Việt Nam.

Theo quy định của pháp luật, một người lao động có thể có một hoặc nhiều. Giấy phép lao động khi làm việc ở các vị trí. công việc khác nhau trong cùng một công ty. hoặc làm việc cho nhiều chủ sử dụng lao động khác nhau. Trong nội dung của bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp tới các. bạn đọc một số vấn đề cần lưu ý khi chuẩn bị. hồ sơ xin giấy phép lao động – work permit cho người nước ngoài trong trường hợp đã có Giấy phép lao động và đang còn hiệu lực mà làm việc cho. người sử dụng lao động khác ở cùng vị trí công việc ghi trong giấy phép lao động.

 Hồ sơ xin Giấy phép lao động ( work permit ) bao gồm:

– Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động – mau so 7 – don de nghi cap giay phep lao dong

– 02 ảnh màu. (kích thước 4 x 6cm. Phông nền trắng. Mặt nhìn thẳng. Đầu để trần. Không đeo kính màu). Ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

– Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu. (Lưu ý trong đó phải có cả visa hoặc thẻ tạm trú còn hạn).

– Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài.

– Giấy phép lao động hoặc bản sao chứng thực giấy phép lao động đã được cấp.

Nguồn: www.workpermit.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về Hồ sơ Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài trong trường hợp đã có Giấy phép lao động của công ty khác. Quý khách vui lòng liên hệ:

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

      Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: 0904 677 628 

      Email: info@workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú




  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307