Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Hồ sơ xin Giấy phép lao động (work permit) trong trường hợp đã có Giấy phép lao động nhưng làm việc ở vị trí công việc khác cho cùng một người sử dụng lao động

Hồ sơ xin Giấy phép lao động (work permit) trong trường hợp đã có Giấy phép lao động nhưng làm việc ở vị trí công việc khác cho cùng một người sử dụng lao động


Tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin Giấy phép lao động trong trường hợp đã có Giấy phép lao động nhưng làm việc ở vị trí công việc khác cho cùng một người sử dụng lao động – Liên hệ 0904 677 628.

giấy phép lao động

Tư vấn giấy phép lao động

Giấy phép lao động (work permit) không chỉ là căn cứ pháp lý giúp người nước ngoài có thể làm việc ở Việt Nam một cách hợp pháp mà còn là tài liệu chứng minh việc tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật của chủ sử dụng lao động.

Trong một số trường hợp, mặc dù người lao động đã có. Giấy phép lao động đang còn hiệu lực nhưng do kế hoạch điều động nhân sự  cũng như thay đổi cơ cấu, tổ chức trong công ty mà. Người lao động đó có thể giữ vị trí công việc khác với vị trí ghi trên. Giấy phép lao động đã được. Khi đó, chủ sử dụng lao động cần thực hiện và chuẩn bị. hồ sơ xin giấy phép lao động (work permit) đối vớiNgười lao động nước ngoài đã được cấp. giấy phép lao động. và đang còn hiệu lực mà làm khác. vị trícông việc ghi trong. giấy phép lao động theo quy định của pháp luật. nhưng không thay đổi người sử dụng lao động.

          Hồ sơ xin Giấy phép lao động trong trường hợp này bao gồm:

– Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động – mau so 7 – don de nghi cap giay phep lao dong

– Văn bản chứng minh là. Nhà quản lý, Giám đốc điều hành. Chuyên gia hoặc Lao động kỹ thuật

Đối với một số nghề, công việc, văn bản chứng minh trình độ chuyên môn, kỹ thuật của người lao động nước ngoài được thay thế bằng một trong các giấy tờ sau đây:

+ Giấy công nhận là nghệ nhân đối với những ngành nghề truyền thống do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp;

+ Văn bản chứng minh kinh nghiệm của cầu thủ bóng đá nước ngoài;

+ Bằng lái máy bay vận tải hàng. không do cơ quan có thẩm quyền của. Việt Nam cấp đối với phi công nước ngoài;

+ Giấy phép bảo dưỡng tàu bay. do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp đối với người lao động nước ngoài làm công việc bảo dưỡng tàu bay.

– 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu). Ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

– Bản sao có chứng thực hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế còn giá trị theo quy định của pháp luật.

– Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài.

– Giấy phép lao động hoặc bản sao chứng thực giấy phép lao động đã được cấp.

Nguồn: www.workpermit.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về Hồ sơ Xin giấy phép lao động (work permit) cho người nước ngoài trong trường hợp Quý khách vui lòng liên hệ:.

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

      Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: 0904 677 628 

      Email: info@workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307