Workpermit.vn > Thẻ tạm trú > Hướng dẫn thủ tục xin Xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam

Hướng dẫn thủ tục xin Xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam


Hướng dẫn thủ tục. xin xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam. cũng như thủ tục xin Visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài – Liên hệ 0904 677 628.

xin xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam

Xin xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam hay. Khai báo tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam là. Điều kiện bắt buộc để người nước ngoài có thể cư trú dài hạn ở Việt Nam và thể hiện sự tuân thủ quy định của pháp luật của người nước ngoài cũng như của cơ sở lưu trú cho người nước ngoài thuê nhà.

Trước khi thực hiện thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam, doanh nghiệp, tổ chức. sử dụng lao động nước ngoài hoặc cá nhân. người lao động nước ngoài cần yêu cầu chủ cơ sở lưu trú của mình thực hiện thủ tục. Xin xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Để có thể xin xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam, chủ sở hữu cơ sở lưu trú nơi người nước ngoài. đang tạm trú và doanh. nghiệp, tổ chức sử dụng lao động nước ngoài hoặc. cá nhân người lao động nước ngoàicần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Một là, Người nước ngoài có hoạt động tạm trú trên lãnh thổ. Việt Nam cần thông qua người trực tiếpquản lý, điều hành hoạt động củaCơ sở lưu trú nơi mình đang ở để khai báo tạm trú với. Công an phường nơi có cơ sở lưu trú.

– Hai là, Người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của. các cơ sở lưu trú có trách nhiệm điền đầy đủ nội dung. vào mẫu phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài và nộp lên. Công an phường nơi có cơ sở lưu trú trong. thời hạn 12 giờ kể từ khi người nước ngoài đến cơ sở lưu trú.

– Ba là, đối với những Cơ sở lưu trú, du lịch là khách sạn thì phải kết nối mạng. Internet hoặc mạng máy tính với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. để truyền thông tin. khai báo tạm trú của người nước ngoài.

Cơ sở lưu trú khác có mạng. Internet có thể gửi trực tiếp thông tin khai báo tạm trú. của người nước ngoài theo hộp thư điện tử công khai của. cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.Công an thành phố Hà Nội.

Thủ tục Xin xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam:.

– Điền vào mẫu đơn xin xác nhận tạm trú

– Đem nộp Đơn xin xác nhận tạm trú tại Công an phường nơi người nước ngoài đang tạm trú.

Có thể bạn quan tâm:

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. các vấn đề liên quan đến thủ tục. xin xác nhận tạm trú làm Thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam cũng như. thủ tục xin. Visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Quý khách vui lòng liên hệ:

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

      Địa chỉ: Tầng 4 số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: 0904 677 628 

      Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

  Cập nhật quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư 2020

  Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Liên hệ dịch vụ: 0904677618 Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307