Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Lưu ý khi xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Hải Dương

Lưu ý khi xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Hải Dương


Hướng dẫn một số lưu ý khi Xin Giấy phép lao động cho giáo viên Yoga tại Hải Dương – Liên hệ 0904 677 628.

xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Hải Dương

Yoga là bộ môn thể thao có nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người. và ngày càng trở  nên được ưa chuộng. Trên địa bàn tỉnh Hải Dương hiện nay ngày càng có nhiều. Trung tâm Yoga được thành lập với sự tham gia giảng dạy của nhiều. Huấn luyện viên là người nước ngoài để đáp ứng được yêu cầu. về chất lượng phục vụ ngày càng cao của các học viên. Tuy nhiên, để những Giáo viên Yoga. Người nước ngoài này có thể làm việc hợp pháp tại Việt Nam, người sử dụng lao động cần tiến hành. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Hải Dương. 

Để thực hiện thủ tục xin Giấy phép lao động cho giáo viên Yoga tại Hải Dương, các Trung tâm sử dụng giáo viên Yoga là người nước ngoài cần lưu ý một số vấn đề sau:

Thứ nhất, Một số lưu ý dành cho Người sử dụng lao động có nhu cầu thực hiện Thủ tục xin Giấy phép lao động cho giáo viên Yoga tại Hải Dương:.

Thứ nhất, Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thực hiện thủ tục. xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Hải Dương trước tiên phải có. Giấy phép hoạt động Trung tâm thể duc thẩm mỹ hoặc thể thao (Trong đó có bộ môn Yoga) do. Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Hải Dương cấp.

Thứ hai, Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thực hiện thủ tục. xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Hải Dương cần phải thực hiện thủ tục Xin Văn bản chấp thuận hay Công văn chấp thuận đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại Vị trí Giáo viên Yoga tại Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Hải Dương.

Thứ hai, Một số lưu ý dành cho lao động nước ngoài có nhu cầu Xin Giấy phép lao động tại vị trí Giáo viên Yoga tại Hải Dương.

Người lao động nước ngoài có nhu cầu. Xin Giấy phép lao động cho giáo viên Yoga tại Hải Dương cần chuẩn bị một số tài liệu bao gồm:

 •  Bằng đại học. 
 • Chứng chỉ giảng dạy Yoga 
 • Xác nhận kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài trong linh vực liên quan đến Yoga ít nhất 3 năm 
 • Bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Giấy khám sức khỏe (bản gốc) 1 trong 2 loại sau:

      + Giấy khám sức khỏe nước ngoài

      + Giấy khám sức khỏe Việt Nam

 • Lý lịch tư pháp trong thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ: Phải có 1 trong 2 loại:

      + Lý lịch tư pháp nước ngoài – do chính quyền nước sở tại cấp.

      + Lý lịch tư pháp Việt Nam – do Sở Tư pháp Tỉnh Hải Dương cấp.

Lưu ý: Đối với các tài liệu do nước ngoài cấp thì phải được Hợp pháp hóa lãnh sự.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho Giáo viên Yoga tại Hải Dương cũng như xin. Giấy phép lao động cho Người nước ngoài. Quý khách vui lòng liên hệ:.

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình.

Địa chỉ: Tầng 5, 559 Kim Mã, Ba Đình, Hải Dương.

Điện thoại: 0904 677 628 .

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307