Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa xuất cảnh > Những đối tượng được miễn visa Hàn Quốc?

Những đối tượng được miễn visa Hàn Quốc?


Những đối tượng được miễn visa Hàn Quốc. Liên hệ: 0904 677 628

Miễn visa hàn quốc

Miễn visa Hàn Quốc

Hàn Quốc – một thiên đường du lịch được nhiều bạn trẻ khao khát đặt chân đến, và chẳng thể tuyệt hơn khi  Hàn Quốc có chính sách miễn visa cho một số đối tượng. Vậy những đối tượng nào được miễn visa Hàn Quốc? Công dân Việt Nam có thuộc đối tượng đó không? Hãy cùng xem ngay bài bài này của chúng tôi.

1. Những đối tượng được miễn visa Hàn Quốc?

Theo quy định về visa của Hàn Quốc thì những đối tượng sau sẽ được miễn visa Hàn Quốc:

– Công dân của các nước đã ký thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh Hàn Quốc sẽ không cần phải cung cấp visa khi tới đây du lịch.

– Những hành khách tại Hàn Quốc đang chờ máy bay để chuyển tiếp đến các quốc gia khác cũng không cần phải làm visa ở đây.

– Công dân của các quốc gia có thỏa thuận miễn thị thực nhập cảnh cũng là đối tượng được miễn visa Hàn Quốc.

– Nếu bạn là người thường xuyên nhập cảnh tại Hàn Quốc, thì có thể bạn sẽ không cần phải làm visa khi tới đây. Vì Hàn Quốc có chính sách miễn visa cho những người thường xuyên đi du lịch hoặc công tác tại Hàn Quốc.

– Người đã được cấp phép miễn thị thực nhập cảnh sẽ không cần sử dụng visa khi tới Hàn Quốc.

– Khách du lịch Nhật Bản là đối tượng được ưu tiên miễn visa Hàn Quốc.

– Khách du lịch đến từ Việt Nam hoặc các nước thuộc khu vực Đông Nam Á nhập cảnh để đến đảo jeju, quá cảnh tại sân bay Gimhae và Incheon cũng sẽ được miễn visa Hàn Quốc trong vòng 5 ngày.

– Khách du lịch từ Trung Quốc sang Hàn Quốc để chờ chuyến bay chuyển tiếp để đi sang Châu Âu sẽ không cần phải xuất trình Visa Hàn Quốc.

– Người có thẻ thương mai du lịch APEC – APEC Business Travel Card cũng được miễn visa Hàn Quốc.

– Người có giấy phép tái nhập cảnh vào Hàn Quốc sẽ không phải sử dụng Visa Hàn Quốc.

2. Hàn Quốc có miễn visa cho công dân Việt Nam không?

Theo như danh sách đã câp nhật ở trên thì Việt Nam không nằm trong danh sách các. quốc gia được miễn thị thực. Tuy nhiên, từ tháng 11/2017 Chính phủ Hàn Quốc ra quyết định miễn .visa Hàn Quốc cho công dân Việt Nam và công dân các nước .Đông Nam Á trong trường hợp đến du lịch tại đảo Jeju với thời. gian lưu trú là 5 ngày nếu đáp ứng đủ cả 3 điều kiện sau:

– Khách du lịch phải đăng ký tour thông qua công ty du lịch được chính phủ Hàn Quốc cấp phép;

– Khách du lịch phải có vé máy bay chặng đầu và cuối là đảo Jeju nhưng có quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc sân bay Gimpo;

– Khách du lịch phải hoàn tất hành trình du lịch ở Jeju trước khi quá cảnh vào đất liền ở Incheon hoặc Seoul.

Như vậy với các điều kiện miễn visa cho công dân Việt Nam có thể dễ dàng nhận .thấy công dân Việt Nam khó thể nào đáp ứng được đủ các điều kiện bởi hiện tại ở. Việt Nam chưa có đường bay trực tiếp đến đảo Jeju nên việc đặt .vé máy bay xuất phát từ Việt Nam sau đó quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc sân bay Gimpo là điều không thể. Vì thế nên, công dân Việt Nam nếu muốn đến Hàn Quốc cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục làm visa ít nhất 1 tháng trước chuyến đi.

3. Dịch vụ visa của Tư vấn Hòa Bình

Dịch vụ visa của tư vấn Hòa Bình:

– Hỗ trợ các vấn đề khách hàng thắc mắc, quan tâm;

– Việc xin visa trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn;

– Chỉ cần khách cung cấp hồ sơ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục. và đảm bảo kết quả đậu đến 99%, nhanh chóng trong vòng 10-12 ngày;

– Cam kết chi phí rõ ràng hợp lý nhất.

4. Liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết về đối tượng được miễn visa Hàn Quốc cũng như các vấn đề liên quan khác như: Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn.

Nguồn: workpermit.vn.

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307