Workpermit.vn > Thẻ tạm trú > Thẻ tạm trú đầu tư > Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thời hạn bao lâu ?

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thời hạn bao lâu ?


Để được tư vấn cụ thể về thời hạn thẻ tạm trú cũng như những vấn đề pháp lý liên quan đến việc xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể. Hotline: 0904 677 628.

Thời hạn thẻ tạm trú

                                                                                        Thời hạn thẻ tạm trú

Người nước ngoài cư trú tại Việt Nam cần có thẻ tạm trú. Tuy nhiên, không phải người nước ngoài nào cũng biết được. thời hạn của thẻ tạm trú, có bao nhiêu loại thời hạn để có thể làm thẻ tạm trú .phù hợp với nhu cầu công việc và cư trú tại Việt Nam. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp các vấn .đề liên quan đến thời hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

1. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thời hạn không quá 05 năm.

– Thẻ tạm trú ký hiệu NG3 – Cấp cho thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh. sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc,. cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ và vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người giúp việc cùng đi theo nhiệm kỳ.

– Thẻ tạm trú ký hiệu LV1 – Cấp cho người vào làm việc với các bạn, cơ quan, đơn vị trực .thuộc trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam;.Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tòa án nhân dân tối cao,.Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kiểm toán nhà nước, các bộ, cơ quan. ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; tỉnh ủy, thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy .ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

– Thẻ tạm trú có ký hiệu LV2 – Cấp cho người vào làm việc với các tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

– Thẻ tạm trú ký hiệu Đt – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.

– Thẻ tạm trú có ký hiệu DH – Cấp cho người vào thực tập, học tập.

2. Thời hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài không quá 03 năm.

Hình ảnh có liên quan

– Thẻ tạm trú ký hiệu NN1- Cấp cho người là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chực phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.

– Thẻ tạm trú ký hiệu NN2 – Cấp cho người đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

– Thẻ tạm trú ký hiệu TT – Cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực ký hiệu LV1, LV,ĐT,NN1,NN2,DH,PV1,LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.

3. Thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài có thời hạn không quá 2 năm.

– Thẻ tạm trú ký hiệu PV1 – Cấp cho phóng viên, báo chí thường trú tại Việt Nam.

– Visa thị thực ký hiệu LĐ- Cấp cho người lao động.

4. Cơ sở pháp lý.

Điều 38 Luật nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013 có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2015 về thời hạn và giá trị sử dụng của thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài.

5. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thời hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài và các vấn đề liên quan khác như Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn.

Nguồn: workpermit.vn.

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

  Cập nhật quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư 2020

  Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Liên hệ dịch vụ: 0904677618 Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307