Workpermit.vn > Văn bản pháp luật > Thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh

Thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh


Tư vấn thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh. Liên hệ 0904 677 628

Hiện nay, các doanh nghiệp có nhu cầu mở Chi nhánh, Văn phòng đại diện. Địa điểm kinh doanh, thấu hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi  cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và nhận làm thủ tục lập. Chi nhánh /Văn phòng đại diện/Địa điểm kinh doanh.

Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn tận tình về việc lựa chọn loại hình nào cho phù hợp với việc phát triển mạng lưới kinh doanh. Nên lựa chọn mở chi nhánh, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh? Tư vấn những ưu nhược điểm cách thức vận hành của từng loại hình để. Khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất đưa ra lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của mình.

Thành phần hồ sơ bao gồm:

 1. Trường hợp đăng ký hoạt động Chi nhánh/VPĐD:

– Thông báo đăng ký hoạt động Chi nhánh/VPĐD.

– Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của. Hội đồng thành viên/ Hội đồng cổ đông đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên và. Công ty cổ phần về việc thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện.

– Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh, văn phòng đại diện.

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại. Điều 10 Nghị định 78/2015/NĐ-CP của người đứng đầu chi nhánh, văn phòng đại diện.

 1. Trường hợp lập Địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp/Chi nhánh doanh nghiệp:

– Thông báo lập địa điểm kinh doanh.

– Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu Địa điểm kinh doanh.

– Trường hợp không phải Chủ sở hữu hoặc NĐDTPL của doanh nghiệp trực tiếp đến nộp hồ sơ thì người được ủy quyền phải nộp bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân (1. Đối với công dân Việt Nam: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực. 2. Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực.), kèm theo :

– Bản sao hợp lệ hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp và tổ chức làm dịch vụ thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp và giấy giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân trực tiếp thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp; hoặc

– Văn bản ủy quyền theo quy định của pháp luật cho cá nhân thực hiện thủ tục liên quan đến đăng ký doanh nghiệp.

Căn cứ pháp lý

– Luật Doanh nghiệp 2014;

– Nghị định số 78/2015/NĐ-CP ngày 14/9/2015 về đăng ký doanh nghiệp;

– Nghị định 96/2015/NĐ-CP ngày 19/10/2015 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Doanh nghiệp;

– Thông tư số 20/2015 /TT-BKHĐT ngày 01/12/2015 của. Bộ Kế hoạch và Đầu tư  hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp.

Tư vấn thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh. Liên hệ 0904 677 628

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Miễn thị thực 15 ngày cho công dân 13 nước – Cập nhật mới nhất

  Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam ban hành. Nghị quyết số 32/NQ-CP ngày 15/3/2022 về việc miễn thị thực 15 ngày cho công dân 13 nước: Đức, Pháp, Italia, Tây Ban Nha. Anh và Bắc Ireland, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch. Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan và […]

  Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam (2020)

  Tư vấn Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam –  ĐT: 0904 677 628       QUỐC HỘI ——- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————— […]

  Hướng dẫn thủ tục xin trợ cấp Bảo hiểm Thất nghiệp

  Người lao động đang đóng bảo hiểm thất nghiệp là người lao động có tháng liền kề trước thời điểm chấm dứt. Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc đã đóng bảo hiểm thất nghiệp và được. Tổ chức bảo hiểm xã hội xác nhận. Tháng liền kề bao gồm cả thời gian sau:
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307