Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Cấp mới Giấy phép lao động > Thủ tục xin giấy phép lao động cho đầu bếp là người nước ngoài

Thủ tục xin giấy phép lao động cho đầu bếp là người nước ngoài


Tư vấn thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho đầu bếp là người nước ngoài – Liên hệ 0904677628

Có rất nhiều công ty bao gồm các công ty vốn Việt Nam và công ty vốn nước ngoài đầu tư vào Việt Nam đang kinh doanh dịch vụ nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động. Lĩnh vực kinh doanh chính là các món ăn truyền thống từ các nước trên thế giới. Để có thể tạo ra các món ăn truyền thông đó, công ty có nhu cầu tuyển người nước ngoài vào vị trí đầu bếp hoặc chuyên gia ẩm thực nhằm hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh tại công ty. Để có thể xin Giấy phép lao động cho đầu bếp tại Việt NamNgười sử dụng lao động và. Người lao động cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

Thứ nhất, về phía Người sử dụng lao động:

Người sử dụng lao động hay Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu xin Giấy phép lao động cho đầu bếp cần phải có đăng ký kinh doanh công chứng.

Thứ hai, về phía lao động nước ngoài

Người lao động nước ngoài muốn. Xin Giấy phép lao động cho vị trí chuyên gia kinh doanh cần có một số tài liệu cần thiết. Đó là:

 – Giấy khám sức khỏe (bản gốc) 1 trong 2 loại sau:

 + Giấy khám sức khỏe nước ngoài (phải được hợp pháp lãnh sự)
 + Giấy khám sức khỏe Việt Nam
 – Lý lịch tư pháp trong thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ: Phải có 1 trong 2 loại:
 + Lý lịch tư pháp nước ngoài – do chính quyền nước sở tại cấp (phải được hợp pháp lãnh sự)
 + Lý lịch tư pháp Việt Nam – do Sở Tư pháp Tỉnh/ Thành phố cấp
 – Bằng đại học liên quan đến ẩm thực, văn hóa (Giấy tờ này phải là giấy tờ nước ngoài nơi. Người lao động đã từng học tập và phải được hợp pháp hóa lãnh sự)

 – Văn bản xác nhận kinh nghiệm thời gian làm việc ở nước ngoài tối thiểu 3 năm (Giấy tờ này phải là giấy tờ nước ngoài nơi người lao động từng làm việc và phải được hợp pháp lãnh sự)

 – Bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.
Trong trưởng hợp người đầu bếp không có bằng đại học  hoặc văn bản xác nhận kinh nghiệm thời gian làm việc ở nước ngoài tối thiếu 3 năm thì đầu bếp phải có văn bản xác nhận là chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực.
Việc hợp pháp hóa lãnh sự được tiến hành tùy thuộc vào quốc tịch của Người lao động. (Một số nước thực hiện được ở Việt Nam nhưng một số nước thì không).
* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về thủ tục Xin giấy phép lao động cho đầu bếp cũng như xin Giấy phép lao động cho Người nước ngoài.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: 0904 677 628 

Nguồn: workpermit.vn

 

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú




Tin liên quan

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]

Hỗ trợ dịch vụ xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài

Liên hệ 0904 677 628 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ xin Giấy phép lao động. Xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Hà Nội cũng như. các tỉnh thành phố khác trên cả nước là. thủ tục bắt buộc để doanh nghiệp, tổ chức có thể sử dụng. lao […]

Apply work permit in Viet Nam – the newest guide 2019

Apply work permit in Vietnam, please call us for 0904 904 307. Work permit in Vietnam is a paper issued by the Department of Labor, Invalid and Society. The foreigners in Vietnam have to apply work permit in Vietnam in order to get long-term visa or temporary resident card. It is valid for a period […]
Tin tức mới nhất

Xin visa đi du học Hàn Quốc- Thủ tục xin visa Du Học Hàn Quốc 2019

Để biết chi tiết về xin visa đi du học Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ: 0904 677 628 Để xin visa đi du học Hàn Quốc thì tùy vào việc lựa chọn học tập của học sinh, sinh viên muốn đi chương trình tiếng, chương trình cử nhân hay chương trình thạc sỹ mà […]

Visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Tư vấn thủ tục xin visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam nhanh chóng, đơn giản – Liên hệ 0904677628. Người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin cấp thị thực (visa) Việt Nam. Visa này được cấp theo diện thăm thân, ký […]