Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Xin Visa tại Sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng như thế nào?

Xin Visa tại Sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng như thế nào?


Visa tại Sân Bay Quốc Tế Cát Bi Hải Phòng

Visa tại Sân Bay Quốc Tế Cát Bi Hải Phòng

Để xin visa tại sân bay Quốc tế Cát Bi Hải Phòng, trước hết người nước ngoài đã đáp .ứng đủ các điều kiện để xin visa tại Sân bay Quốc tế.Cát Bi Hải Phòng cần chuẩn bị hồ sơ, thực hiện các thủ tục hành chính đơn giản để được nhận visa. Trong đó, lưu ý rằng công văn xin nhập cảnh cần được khách hàng thực hiện. trước khi đến Việt Nam, sau đó in ra nộp cùng hồ sơ. Tờ khai xin được cấp visa quý khách có thể điền tại sân bay trước khi nộp hồ sơ. Cụ thể, xin visa tại Sân bay Quốc tế Cát Bi Hải Phòng như thế nào? Để tìm hiểu rõ hơn về thủ tục, hồ sơ cần thiết, mời quý khách xem tiếp các thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

1. Điều kiện để xin visa tại sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng:

Ngoài nước ngoài được cấp thị thực hay xin visa tại sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng nếu thuộc một trong các trường hợp sau đây:
 
– Người nước ngoài có nhu cầu xin visa tại sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng, khởi hành từ nước mà Việt Nam không có cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực.

– Người nước ngoài có nhu cầu xin visa tại sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng, trước khi đến Việt Nam phải đi qua nhiều nước.

– Người nước ngoài có nhu cầu xin visa tại sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng vào Việt Nam để tham gia xử lý sự cố khẩn cấp, cứu hộ, cứu nạn, phòng chống thiên tai, dịch bệnh hoặc vì lý do đặc biệt khác theo đề nghị của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

– Người nước ngoài có nhu cầu xin visa tại sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng vào Việt Nam tham quan, du lịch theo chương trình do doanh nghiệp lữ hành quốc tế tại Việt Nam tổ chức.

– Thuyền viên nước ngoài đang ở trên tàu neo đậu tại cảng biển Việt Nam có nhu cầu xuất cảnh qua cửa khẩu khác.

– Người nước ngoài có nhu cầu xin visa tại sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng vào để dự tang lễ thân nhân hoặc thăm người thân đang ốm nặng.

2. Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa tại sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng:

Người nước ngoài cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa tại sân bay Cát Bi – Hải Phòng bao gồm các loại giấy tờ sau:

1. Hộ chiếu gốc của người nước ngoài có nhu cầu xin visa tại Sân bay. quốc tế Cát Bi Hải Phòng còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.

2. Tờ khai đề nghị cấp thị thực có dán ảnh. Đối với trẻ em dưới 14 tuổi được khai. chung với tờ khai đề nghị cấp thị thực của cha hoặc mẹ hoặc .người giám hộ trong trường hợp có chung hộ chiếu với cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ. 

– Mau NA1 – To khai de nghi cap visa thi thuc Viet Nam.

3. 02 ảnh chân dung kích thước 4cmx6cm hoặc 3cmx4cm của người nước ngoài .có nhu cầu xin visa tại Sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng để dán vào tờ khai đề nghị cấp visa thị thực Việt Nam.

4. Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước .Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép nhập cảnh.

Lưu ý:

– Điền đúng, đầy đủ thông tin trong tờ khai.

– Công văn nhập cảnh phải được chuẩn bị từ trước khi người nước ngoài xuống máy. bay và làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam.

– Chuẩn bị lệ phí xin visa. Lệ phí Việt nam đồng hoặc USD.

Người nước ngoài nên in ra thành 02 bản và mang theo cùng với vé máy bay, trường. hợp quên mang theo thì có thể trình qua thiết bị điện thoại di .động, vì thông tin nhập cảnh của họ đã lưu trong hệ thống quản lý của sân bay.

3. Dịch vụ xin visa việt nam cho người Nước ngoài của Tư vấn Hòa Bình sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề:

1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người Nước ngoài;
2. Tư vấn Thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài;

3. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin visa Việt Nam;

4. Thực hiện đại diện thủ tục xin visa Việt Nam cho người Nước ngoài;

5. Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

4. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin visa tại sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng.cho người nước ngoài cũng như các vấn đề liên quan khác như:Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú. Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn.

Nguồn: workpermit.vn.

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307