Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Visa thăm thân 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài

Visa thăm thân 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài


Visa thăm thân 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài, liên hệ: 0904 677 628.

Người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam, có bố mẹ, anh chị em. là người Việt Nam ….về Việt Nam vì lý do thăm người .thân phải xin cấp visa thăm thân. Visa thăm thân cũng như visa khác có nhiều thời hạn khác nhau. Tuy nhiên, với các trường hợp người nước ngoài về Việt Nam trong khoảng thời. gian không lâu và có nhu cầu xuất cảnh nhiều lần trong thời gian thăm thân thì sử dụng. visa thăm thân 3 tháng nhiều lần là hợp lý nhất. Để tìm hiểu về visa thăm thân 3 tháng nhiều lần và thủ tục xin visa thăm thân này, mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Hình ảnh có liên quan

1. Cơ sở pháp lý:

– Luật số 47/2014/QH2013 – Luật nhập cảnh, xuất cảnh, .quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

– Thông tư số 04/2015/TT-BCA quy định chi tiết về mẫu .giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

– Thông tư số 31/2015/TT-BCA, ngày 06/7/2015 của Bộ Công an hướng dẫn một số nội .dung về cấp thị thực, cấp thẻ tạm trú, cấp giấy phép xuất nhập cảnh, giải .quyết thường trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

2. Visa thăm thân 3 tháng nhiều lần là gì?

Visa thăm thân 3 tháng một lần

Visa thăm thân có ký hiệu là TT, thời hạn của visa thăm thân tối đa là 1 năm (12 tháng). Người được cấp visa thăm thân là Việt Kiều hoặc người có vợ hoặc chồng là công dân Việt Nam, có bố mẹ, anh chị em là người Việt Nam ….

Visa thăm thân 3 tháng nhiều lần là loại visa thăm thân có thời gian xuất nhập cảnh nhiều lần tại Việt Nam trong thời gian 3 tháng, người nước ngoài có thể xuất cảnh nhiều lần trong thời hạn visa mà visa vẫn còn giá trị sử dụng. Chính đặc điểm này khác với visa thăm thân 3 tháng một lần và visa này được coi là có ưu thế hơn đối với người sử dụng có công việc phải đi lại thường xuyên.

3. Các trường hợp được cấp visa thăm thân 3 tháng nhiều lần.

Theo quy định của Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam thị thực thăm thân 1 lần hay nhiều lần cũng đều phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Người nước ngoài có bố hoặc mẹ là người mang quốc tịch Việt Nam.

– Người nước ngoài có thẻ tạm trú hoặc thường trú tại Việt Nam có thể bảo lãnh ông, bà, bố, mẹ, vợ, chồng, con dưới 18 tuổi sang thăm.

– Người nước ngoài có thẻ tạm trú có thể bảo lãnh vợ, chồng, con dưới 18 tuổi vào Việt Nam sông cùng trong thời hạn thẻ tạm trú nếu được cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh người đó đồng ý.

Visa thăm thân 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài

Visa thăm thân 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài

4. Hồ sơ xin cấp visa thăm thân 3 tháng nhiều lần.

Hồ sơ xin cấp visa thăm thân nói chung và hồ sơ xin cấp visa thăm thân 3 tháng nhiều lần nói riêng đều cần chuẩn bị những giấy tờ thiết yếu như sau:

– Hộ chiếu gốc của người được bảo lãnh còn thời hạn ít nhất 06 tháng

– Đơn xin Công văn nhập cảnh Việt Nam.

– Hộ chiếu và visa của người bảo lãnh.

– Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu…..

Trường hợp công ty bảo lãnh lần đầu nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cần nộp kèm theo:

+ Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư.

+ Giấy chứng nhận sử dụng mẫu dấu hoặc Thông báo sử dụng con dấu của doanh nghiệp.

+ Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức.

5. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ:

– Cục quản lý xuất nhập cảnh.

6. Thời gian nhận kết quả:

– 05 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

7. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về visa thăm thân 3 tháng nhiều lần và các vấn đề liên quan khác như Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Email: info@workpermit.vn.

Nguồn: workpermit.vn.

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307