Workpermit.vn > Thẻ tạm trú > Thẻ tạm trú thăm thân > Xin thẻ tạm trú thăm thân tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Xin thẻ tạm trú thăm thân tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.


Thẻ tạm trú này sẽ do vợ hoặc chồng  là người Việt Nam, hiện có quốc tịch Việt. Nam bảo lãnh cho vợ hoặc chồng/con là người nước ngoài vào Việt Nam.
Người nước ngoài muốn xin thẻ tạm trú thăm thân sẽ. phải nhập cảnh vào Việt Nam dưới dạng visa thăm thân do vợ/chồng. bảo lãnh sau đó mới tiến hành xin thẻ tạm trú diện thăm thân.

Hồ sơ và thông tin cần chuẩn bị để xin thẻ tạm trú diện thăm thân ký hiệu TT tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Vợ hoặc chồng người Việt Nam cần chuẩn bị các giấy tờ và thông tin. sau để xin thẻ tạm trú thăm thân ký hiệu TT tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

1.Mẫu NA7 – Công văn mời, bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

2.Hộ chiếu của vợ hoặc chồng

3.Chứng minh nhân dân của vợ hoặc chồng người Việt Nam.

4.Hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam.

5.Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

6. Ảnh 2×3.

Thời gian được lưu trú theo diện thăm thân ký hiệu TT tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

Thẻ này Cục quản lý xuất nhập cảnh thường cấp có hạn lưu trú tối đa là 03 năm tại Việt Nam. Trong 03 năm này người nước ngoài được xuất nhập cảnh nhiều lần vào Việt Nam.

Địa điểm làm thủ tục- tiếp nhận hồ sơ tại cục quản lý xuất nhập cảnh

Doanh nghiệp nộp hồ sơ và làm thủ tục tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành. phố nơi doanh nghiệp có trụ sở chính.

Thời gian làm thủ tục tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

Theo quy định là 07 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ.

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về xin thẻ tạm trú diện thăm thân tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Nếu Quý khách có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới xin thẻ tạm trú diện thăm thân tại Cục quản lý xuất nhập cảnh, Quý khách hãy liên hệ trực tiếp cho Chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về xin thẻ tạm trú diện thăm thân tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Quý khách vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

 Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: 0904 677 628 

 Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
Tin liên quan

Hướng dẫn làm thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài

Người nước ngoài là chồng của công dân Việt Nam đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn,. nếu như người chồng muốn cư trú tại Việt Nam thì có thể thực hiện. thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam để được sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Do vợ […]

Thủ tục xin cấp lại Thẻ tạm trú do thay đổi số hộ chiếu

Tư vấn Thủ tục xin cấp lại Thẻ tạm trú do thay đổi số hộ chiếu – Liên hệ 0904 677 628. Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do. Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc. cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú […]

Cấp mới thẻ tạm trú cho Người Nước ngoài như thế nào?

Thẻ tạm trú hết hạn hoặc thay đổi số hộ chiều, cần Cấp mới - Gia hạn Thẻ tạm trú, do Cơ Quan Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao Cấp mới hoặc Gia hạn cho Người nước ngoài được phép Cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực.

Thủ tục xin cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Tư vấn thủ tục xin cấp lại thẻ tạm trú – Liên hệ 0904677628 Người nước ngoài khi vào Việt Nam định cư thì. điều cấp thiết nhất đó là hoàn thành các giấy tờ, thủ tục theo quy định của Việt Nam, trong đó có thẻ tạm trú. Một khi thẻ tạm trú. sắp hết […]
Tin tức mới nhất

Xin visa đi du học Hàn Quốc- Thủ tục xin visa Du Học Hàn Quốc 2019

Để biết chi tiết về xin visa đi du học Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ: 0904 677 628 Để xin visa đi du học Hàn Quốc thì tùy vào việc lựa chọn học tập của học sinh, sinh viên muốn đi chương trình tiếng, chương trình cử nhân hay chương trình thạc sỹ mà […]

Visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Tư vấn thủ tục xin visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam nhanh chóng, đơn giản – Liên hệ 0904677628. Người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin cấp thị thực (visa) Việt Nam. Visa này được cấp theo diện thăm thân, ký […]