Workpermit.vn > Thẻ tạm trú > Thẻ tạm trú thăm thân > Xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài như thế nào?

Xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài như thế nào?


Tư vấn Hòa Bình – Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài tại Việt Nam nhanh chóng, đơn giản, giá cả hợp lý. – Liên hệ 0904677628..

Xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài là một trong những cơ hội để người nước ngoài có vợ là người Việt Nam và đang cư trú tại Việt Nam có thể ở lại Việt Nam một cách hợp pháp. Việc xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài không chỉ giúp cho người thân của bạn được ở lại Việt Nam lâu dài mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho người thân của bạn.

Việc xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài có một số đặc điểm như sau:.

1.Thời hạn của thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài:.

Thời hạn của thẻ tạm trú  cấp cho chồng là người nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành tối thiểu là 1 năm và tối đa là 3 năm kể từ ngày cấp thẻ tạm trú.

Có thể bạn quan tâm:

Thời hạn của Thẻ tạm trú Việt Nam cấp cho người nước ngoài là bao lâu?

2. Điều kiện xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài:.

– Hộ chiếu của người nước ngoài có nhu cầu xin thẻ tạm trú còn thời hạn tối thiểu 13 tháng.

– Thị thực người nước ngoài có nhu cầu xin thẻ tạm trú đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích thăm thân. (Có visa ký hiệu là TT).

– Có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc. Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.

3. Hồ sơ xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài:.

– Bản chính hoặc bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại Việt Nam hoặc. Ghi chú kết hôn tại Việt Nam đối với trường hợp đăng ký kết hôn ở nước ngoài.

– Bản sao công chứng sổ hộ khẩu ở Việt Nam của người vợ.

– Bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước của người vợ.

Mẫu NA7 – Đơn xin bảo lãnh và cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài có xác nhận của công an. 

Mẫu na8 –  Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

mẫu NA8

 Mẫu NA8 – Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

– Hộ chiếu bản gốc và thị thực gốc (nếu là thị thực rời).

– 2 ảnh kích thước 2×3 (cm), phông nền trắng.

4. Địa điểm nộp hồ sơ và giải quyết thủ tục xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài:.

Cá nhân có đủ điều kiện theo quy định có thể nộp hồ sơ xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài tại. Cục quản lý xuất nhập cảnh tại một trong ba địa phương đó là:. Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. (căn cứ theo hộ khẩu thường trú của vợ)

5. Thời hạn giải quyết thủ tục xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài:.

Thời gian theo quy định để thực hiện thủ tục xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài là 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền.

Có thể bạn quan tâm:

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho vợ, chồng là người nước ngoài

Để biết thêm thông tin chi tiết  về thủ tục xin thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

 Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: 0904 677 628

 Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
Tin liên quan

Hướng dẫn làm thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài

Người nước ngoài là chồng của công dân Việt Nam đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn,. nếu như người chồng muốn cư trú tại Việt Nam thì có thể thực hiện. thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam để được sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Do vợ […]

Thủ tục xin cấp lại Thẻ tạm trú do thay đổi số hộ chiếu

Tư vấn Thủ tục xin cấp lại Thẻ tạm trú do thay đổi số hộ chiếu – Liên hệ 0904 677 628. Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do. Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc. cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú […]

Cấp mới thẻ tạm trú cho Người Nước ngoài như thế nào?

Thẻ tạm trú hết hạn hoặc thay đổi số hộ chiều, cần Cấp mới - Gia hạn Thẻ tạm trú, do Cơ Quan Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao Cấp mới hoặc Gia hạn cho Người nước ngoài được phép Cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực.

Thủ tục xin cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Tư vấn thủ tục xin cấp lại thẻ tạm trú – Liên hệ 0904677628 Người nước ngoài khi vào Việt Nam định cư thì. điều cấp thiết nhất đó là hoàn thành các giấy tờ, thủ tục theo quy định của Việt Nam, trong đó có thẻ tạm trú. Một khi thẻ tạm trú. sắp hết […]
Tin tức mới nhất

Xin visa đi du học Hàn Quốc- Thủ tục xin visa Du Học Hàn Quốc 2019

Để biết chi tiết về xin visa đi du học Hàn Quốc, quý khách vui lòng liên hệ: 0904 677 628 Để xin visa đi du học Hàn Quốc thì tùy vào việc lựa chọn học tập của học sinh, sinh viên muốn đi chương trình tiếng, chương trình cử nhân hay chương trình thạc sỹ mà […]

Visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam

Tư vấn thủ tục xin visa cho người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam nhanh chóng, đơn giản – Liên hệ 0904677628. Người nước ngoài có vợ/chồng là người Việt Nam khi nhập cảnh vào Việt Nam có thể xin cấp thị thực (visa) Việt Nam. Visa này được cấp theo diện thăm thân, ký […]