Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Xin visa du lịch cho người Nhật Bản sang Việt Nam

Xin visa du lịch cho người Nhật Bản sang Việt Nam


Tư vấn dịch vụ xin visa du lịch cho người Nhật Bản sang Việt Nam – Liên hệ 0904677628

Việt Nam luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách nước. ngoài khi du lịch đến Châu Á bởi thiên nhiên tươi đẹp và chi phí dễ chịu. Ngoài ra, việc. xin visa thị thực du lịch cho người nước ngoài .cũng được tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng. Hiện nay Việt Nam có chính sách miễn thị thực. 15 ngày cho người Nhật Bản sang Việt Nam du lịch. Tuy nhiên có nhiều người Nhật Bản muốn du lịch ở. Việt Nam lâu hơn, do đó những người này cần phải xin visa thị thực Việt Nam. Sau đây là các bước để tiến hành. xin visa du lịch cho người Nhật Bản:

Bước 1:

Người nước ngoài hoặc người thân, bạn bè là người VN có. nhu cầu muốn xin visa thị thực du lịch cho người nước ngoài có thể đăng ký dịch vụ bảo lãnh xin công. văn nhập cảnh diện du lịch. Quý khách có thể liên hệ ngay theo thông tin sau để đăng ký dịch vụ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 5, 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904 677 628

Bước 2:

Người Nhật Bản nhận công văn nhập. cảnh bản chụp (scan) qua email đối với trường hợp .nhận visa tại sân bay, Đại sứ quán/lãnh sự quán hoặc Công văn. nhập cảnh. bản gốc với trường hợp nhập cảnh tại cửa khẩu đường bộ.

Bước 3:

Người Nhật Bản đến nơi nhận visa thị thực điền. thông tin vào mẫu NA1 – tờ khai đề nghị cấp thị thực visa Việt Nam có dán ảnh 4cmx6cm, xuất trình hộ chiếu gốc.

Xuất trình công văn nhập cảnh du lịch tại nơi nhận. visa thị thực. (sân bay quốc tế của Việt Nam hoặc Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại Nhật Bản)

Bước 4:

Đóng lệ phí và nhận visa thị thực tại nơi nhận visa (Nơi nhận visa  du lịch Việt Nam có thể là tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán, Sân bay quốc tế. của Việt Nam hoặc các. cửa khẩu đường bộ tuỳ vào việc lúc đầu người Nhật Bản đăng ký nhận).

* Để biết thêm thông tin chi tiết về xin các dịch vụ visa Việt Nam khác.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình

Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904 677 628

Email: info@workpermit.vn

Nguồn: Workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307