Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Xin visa Việt Nam cho trẻ em nước ngoài có cha mẹ là người Việt

Xin visa Việt Nam cho trẻ em nước ngoài có cha mẹ là người Việt


Xin visa Việt Nam cho trẻ em nước ngoài có cha mẹ là người Việt Nam. Liên hệ: 0904 677 628.

Ngày nay việc kết hôn giữa công dân Việt Nam với công dân nước ngoài không còn là điều xa. lạ nữa. Do đó việc trẻ em mang quốc tịch nước ngoài khi trở về Việt Nam thăm người thân.hoặc sinh sống, học tập… thì cũng như những người nước ngoài khác, cần có visa. Dưới đây là hướng dẫn về việc xin visa Việt Nam cho trẻ em nước ngoài có cha mẹ là người Việt.

1. Hồ sơ xin visa Việt Nam cho trẻ em nước ngoài có cha mẹ là người Việt.

Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

– Hộ chiếu gốc cho trẻ em người nước ngoài ( Thời hạn tối thiểu 13 tháng);

– Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận gia đình .Giấy tờ phải được hợp pháp hóa lãnh sự và được dịch sang tiếng Việt có công chứng, giấy tờ phải .chứng minh được có cha mẹ là công dân Việt Nam;

– Tờ khai xin cấp visa thị thực theo quy định (Mẫu N5). Tờ khai này phải có xác nhận của công an xã, phường, thị trấn nơi trẻ em đang tạm trú.

visa việt nam cho trẻ em

Visa việt nam cho trẻ em

2. Nơi nộp hồ sơ.

– Trường hợp trẻ em vào Việt Nam theo dạng miễn thị thực yêu cầu làm thủ tục xin cấp visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh;

– Trường hợp trẻ nhỏ vào Việt Nam bằng visa đã được cấp tại Đại sứ quán/ lãnh sự .quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc tại sân bài thì làm thủ tục xin visa tại Phòng quản lý xuất .nhập cảnh công an tỉnh thành phố nơi trẻ em đang tạm trú hoặc tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

3. Thời gian giải quyết.

Thời gian giải quyết việc xin visa Việt Nam cho trẻ em nước ngoài có cha hoặc mẹ người .Việt là 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Trên đây là một số thông tin cần thiết để bạn có thể xin visa cho con ở Việt Nam,. nếu còn vướng mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được. giải đáp nhanh chóng nhất  giúp cho việc xin visa của bạn được thuận lợi hơn.

4. Liên hệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về thủ tục xin visa cho trẻ em nước ngoài có cha mẹ là người Việt. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 677 628.

Nguồn: workpermit.vn

 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307