Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Các giấy tờ liên quan > Xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam

Xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam


Tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến việc xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam cũng như thủ tục xin Visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài – Liên hệ 0904 677 628.

Việc xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài ở. Việt Nam là việc làm cần thiết để đảm bảo sự cư trú. hợp pháp của người nước ngoài trên lãnh thổ Việt Nam.

Trong quá trình Xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài ở. Việt Nam có một số lưu ý mà các bạn cần biết như sau:

Thứ nhất, Người nước ngoài có hoạt động tạm trú trên lãnh thổ. Việt Nam phải thông qua người trực tiếp. quản lý, điều hành hoạt động của. Cơ sở lưu trú nơi mình đang ở để khai báo tạm trú với. Công an xã, phường, thị trấn hoặc đồn, trạm Công an nơi có cơ sở lưu trú.

Thứ hai, Người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của. các cơ sở lưu trú có trách nhiệm phải điền đầy đủ nội dung. của mẫu phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài và nộp lên. Công an xã, phường, thị trấn hoặc đồn, trạm Công an nơi có cơ sở lưu trú. trong thời hạn 12 giờ hoặc đối với địa bàn vùng sâu, vùng xa. trong thời hạn là 24 giờ kể từ khi người nước ngoài đến cơ sở lưu trú.

Thứ ba, đối với những Cơ sở lưu trú, du lịch là khách sạn thì phải kết nối mạng Internet hoặc mạng máy tính với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để truyền thông tin khai báo tạm trú của người nước ngoài.

Cơ sở lưu trú khác có mạng. Internet có thể gửi trực tiếp thông tin khai báo tạm trú. của người nước ngoài theo hộp thư điện tử công khai của. cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Việc xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam. không những nhằm mục đích khai báo với. cơ quan công an về việc cư trú của. người nước ngoài mà còn. góp phần cho quá trình thực hiện các thủ tục khác liên quan đến người nước ngoài như Xin Lý lịch tư pháp, xin Giấy phép lao động, xin Thẻ tạm trú. Do đó, đây là một thủ tục hết sức cần thiết và quan trọng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. các vấn đề liên quan đến việc xin xác nhận tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam cũng như Thủ tục xin Visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài . Quý khách vui lòng liên hệ:

      Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

      Địa chỉ: Tầng 4 số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

      Điện thoại: 0904 677 628 

      Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

  Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

  Cập nhật quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư 2020

  Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Liên hệ dịch vụ: 0904677618 Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307