Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Dịch vụ công xin Giấy phép lao động trực tuyến

Dịch vụ công xin Giấy phép lao động trực tuyến


Tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến lĩnh vực. Dịch vụ công xin Giấy phép lao động trực tuyến cũng như Thủ tục xin Giấy phép lao động chongười nước ngoài làm việc tại Việt Nam  – Liên hệ 0904 677 628.

Cải cách thủ tục hành chính là một trong những vấn đề được toàn xã hội quan tâm. Nó không chỉ là trách nhiệm của riêng cơ quan quản lý nhà nước, mà còn là nghĩa vụ và quyền lợi của các cá nhân và tổ chức.

Với mục đích tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân thực hiện các thủ tục liên quan đến lĩnh vực. Dịch vụ công xin Giấy phép lao động trực tuyến cũng như. Thủ tục xin Giấy phép lao động cho. người nước ngoài làm việc tại Việt Nam một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất,. Chính phủ đã xây dựng và đưa vào sử dụng. Trang thông tin điện tử liên quan đến lĩnh vực. Dịch vụ công xin Giấy phép lao động trực tuyến cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Theo đó, kể từ ngày 01/01/2017, Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu xin. Giấy phép lao động cho người nước ngoài có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau để thực hiện nộp hồ sơ xin cấp. Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam:

1. Thực hiện nộp hồ sơ xin. Giấy phép lao động trực tiếp tại cơ quan có. thẩm quyền cấp Giấy phép lao động. Trong đó, bao gồm: Sở lao động thương bình và xã hội,. Ban quản lý các Khu công nghiệp, Cục việc làm.

Dịch vụ công xin Giấy phép lao động trực tuyến

2. Thực hiện nộp hồ sơ trên cổng thông tin điện tử Dịch vụ công xin Giấy phép lao động trực tuyến của Cục việc làm.

Dịch vụ công xin Giấy phép lao động trực tuyến

Tuy nhiên, kể từ ngày 01/07/2017, các tổ chức, cá nhân có. nhu cầu thực hiện thủ tục xin cấp mới. giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động và các thủ tục khác liên quan cho. người nước ngoài tại Việt Nam bắt buộc phải thực hiện đăng ký trực tuyến trên hệ thống. Dịch vụ công xin Giấy phép lao động trực tuyến theo quy định của. Cục việc làm – Bộ lao động thương binh và xã hội.

Thay đổi trong lĩnh vực. Dịch vụ công xin Giấy phép lao động trực tuyến cho. người nước ngoài làm việc tại Việt Nam này có thể được coi là một phần quan trọng. trong quá trình cải cách thủ tục hành chính. Không những thế nó còn góp phần giảm bớt một phần áp lực. công việc cho các cán bộ, nhân viên. trong hệ thống các. cơ quan nhà nước có thẩm quyền cũng như giảm bớt thời gian, công sức trong quá trình thực hiện thủ tục liên quan đến lĩnh vực xin. Giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về. vấn đề Dịch vụ công xin Giấy phép lao động trực tuyến cũng như. Thủ tục xin cấp giấy phép lao động và các thủ tục khác liên quan đến người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

 Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: 0904 677 628 

 Email: info@workpermit.vn

Nguồn: workpermit.vn

Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
Tin liên quan

THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
Tin tức mới nhất

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú theo quy định mới nhất. Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904 677 628. Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú là một trong những quy định được sửa đổi, bổ sung tại. Luật số: 51/2019/QH14 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của […]

Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

Cập nhật quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư 2020

Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư người nước ngoài tại Việt Nam năm 2020. Liên hệ dịch vụ: 0904677618 Quy định về Thẻ tạm trú cho nhà đầu tư là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. hoặc cơ quan có thẩm quyền của. Bộ Ngoại giao […]

Call Now 0904.677.628