Workpermit.vn > Giấy phép lao động > Một số lưu ý khi xin Giấy phép lao động cho Quản lý sản xuất là người nước ngoài

Một số lưu ý khi xin Giấy phép lao động cho Quản lý sản xuất là người nước ngoài


Tư vấn Hòa Bình hướng dẫn Một số lưu ý khi xin Giấy phép lao động cho Quản lý sản xuất là người nước ngoài. – Liên hệ 0904 677 628.

xin Giấy phép lao động cho Quản lý sản xuất

Quản lý sản xuất là một vị trí công việc trọng yếu của mỗi doanh nghiệp, tổ chức. Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về. chất lượng các sản phẩm của người tiêu dùng, các. Doanh nghiệp ở Việt Nam, đặc biệt là những doanh. nghiệp, tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài có nhu cầu tuyển dụng. Người lao động nước ngoài giữ vị trí. Quản lý sản xuất để quản lý, điều hành và hướng dẫn các. quy trình, công nghệ hiện đại của nước ngoài đạt hiệu quả.

Theo đó, để người nước ngoài có thể làm việc tại vị trí. Quản lý sản xuất ở. Việt Nam một cách hợp pháp, doanh nghiệp, tổ chức cần tiến hành thủ tục. Xin Giấy phép lao động cho Quản lý sản xuất tại. Cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy phép lao động phù hợp đó là. Sở lao động thương bình và Xã hội hoặc. Ban quan lý các Khu công nghiệp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Để tiến hành Thủ tục Xin Giấy phép lao động cho Quản lý sản xuất là người nước ngoài, doanh. nghiệp, tổ chức và người lao động nước ngoài cần lưu ý một số vấn đề như sau:

        Thứ nhất, Đối với Người sử dụng lao động có nhu cầu thực hiện thủ tục Xin Giấy phép lao động cho Quản lý sản xuất là người nước ngoài:.

– Thực hiện Thủ tục bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh để xin. Visa thương mại cho người nước ngoài giữ vị trí. Quản lý sản xuất làm việc tại Công ty mình.

– Đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài với. Sở lao động thương bình và Xã hội hoặc. Ban quan lý các Khu công nghiệp trước khi tiến hành thủ tục. Xin Giấy phép lao động cho Quản lý sản xuất là người nước ngoài

        Thứ hai, về phía lao động nước ngoài.

Người lao động nước ngoài muốn. Xin Giấy phép lao động cho vị trí Quản lý sản xuất cần chuẩn bị một số tài liệu cần thiết như sau:

– Giấy khám sức khỏe (bản gốc) 1 trong 2 loại sau:

      + Giấy khám sức khỏe nước ngoài. (phải được hợp pháp lãnh sự)
      + Giấy khám sức khỏe Việt Nam.
– Lý lịch tư pháp trong thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ: Phải có 1 trong 2 loại:
      + Lý lịch tư pháp nước ngoài – do chính quyền nước sở tại cấp. (phải được hợp pháp lãnh sự).
      + Lý lịch tư pháp Việt Nam. – do Sở Tư pháp Tỉnh/ Thành phố cấp.
– Bằng đại học liên quan đến kỹ thuật, công nghệ hoặc các lĩnh vực khác liên quan đến sản xuất. (Giấy tờ này phải được hợp pháp hóa lãnh sự).
– Văn bản xác nhận kinh nghiệm thời gian làm việc ở nước ngoài tối thiểu 3 năm trong lĩnh vực quản lý sản xuất. (Giấy tờ này phải là giấy tờ nước ngoài nơi người lao động từng làm việc và phải được hợp pháp lãnh sự)
– Bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.
 
Việc hợp pháp hóa lãnh sự được tiến hành tùy thuộc vào quốc tịch của .Người lao động. (Một số nước thực hiện được ở Việt Nam nhưng một số nước thì không).

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về thủ tục. Xin giấy phép lao động cho Quản lý sản xuất là người nước ngoài cũng như xin Giấy phép lao động cho Người nước ngoài tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ:.

 • Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình     
 • Địa chỉ: Tầng 4 số 17/575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội     
 • Điện thoại: 0904 677 628      
 • Email: info@workpermit.vn
 • Nguồn: workpermit.vn

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2019 – LIÊN HỆ 0904 677 628

  Liên hệ 0904 677 628 để nhận được tư vấn miễn phí về thủ tục xin Giấy phép Lao Động cho Người nước ngoài uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất.   Có thể nói. xin Giấy phép lao động là một trong những điều kiện tiên quyết để. Người nước ngoài có thể làm […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307