Workpermit.vn > Dịch vụ visa > Visa nhập cảnh > Dịch vụ đón khách tại sân bay , hỗ trợ làm thủ tục dán visa, đón vip

Dịch vụ đón khách tại sân bay , hỗ trợ làm thủ tục dán visa, đón vip


Dịch vụ đón khách tại sân bay, hỗ trợ làm thủ tục dán visa, đón VIP – Liên hệ 0904677628

Để giúp người nước ngoài tránh lãng phí thời gian và phải xếp hàng dài chờ đợi tại Quầy đăng ký tại các sân bay Việt Nam để dán tem thị thực, Tư vấn Hòa Bình cung cấp DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐÓN VÀ LÀM THỦ TỤC DÁN VISA NHANH tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất  cho những du khách đang sử dụng thị thực cấp tại sân bay đến. Đại diện của chúng tôi sẽ thay người nước ngoài hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, và quá trình này chỉ mất một vài phút.

Những nhóm khách hàng sau được khuyến khích sử dụng dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục dán visa nhanh tại sân bay:

 • Những người vào Việt nam lần đầu tiên
 • Những người cần nhanh chóng dán được tem thị thực tại sân bay Việt Nam
 • Những người vào Việt Nam cùng trẻ nhỏ
 • Những người đi du lịch theo các nhóm lớn
 • Phụ nữ mang thai
 • Người khuyết tật
 • Đối tác lớn của doanh nghiệp Việt Nam
 • Những người nước ngoài giữ các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp Việt Nam

Quy trình đón và hỗ trợ dán visa nhanh tại sân bay như sau:

Bước 1:

Liên hệ với tư vấn Hòa Bình qua hotline 0904677628 và cung cấp thông tin chi tiết số hiệu chuyến bay, thời gian khởi hành và thời gian đến của khách (Giờ quốc tế + 7) hoặc gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ qua email hoặc điện thoại và cung cấp cho chúng tôi các thông tin đã nói trên. Nếu khách thay đổi chuyến bay, vui lòng thông báo cho chúng tôi 12 tiếng trước khi chuyến bay của bạn hạ cánh (ngoại trừ Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ). 

Bước 2:  Khi chuyến bay của khách hạ cánh xuống  Việt Nam, hãy tìm người có giơ tấm bảng chào đón ghi tên người nước ngoài.

Bước 3: 

Đưa cho nhân viên của chúng tôi thư chấp thuận thị thực, tờ khai xuất nhập cảnh, hộ chiếu, 2 ảnh của bạn, và phí dán tem (25$/khách đối với loại thị thực một lần nhập cảnh và 50$ đối với loại thị thực nhiều lần nhập cảnh có giá trị đến 3 tháng) để nhân viên của chúng tôi hoàn tất các thủ tục nhập cảnh cho khách.

Bước 4: 

Nhận lại hộ chiếu cùng với thị thực đã được dán tem từ nhân viên của chúng tôi.

Bước 5:

Các bước trên áp dụng với khách sử dụng dịch vụ đón và hỗ trợ làm thủ tục dán visa. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ đón VIP dành cho các khách hàng muốn được hỗ trợ lấy hành lý và đưa ra đón xe.

Nguồn: www.workpermit.vn

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc. về DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐÓN VÀ LÀM THỦ TỤC DÁN VISA NHANH tại sân bay cũng như thủ tục xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình

Địa chỉ: Tầng 5, 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Điện thoại: 0904 677 628 

  Đăng ký tư vấn Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú
  Tin liên quan

  Danh sách các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam

  Các nước có công dân được cấp thị thực điện tử Việt Nam. – Liên hệ dịch vụ Tư vấn Hòa Bình: 0904677628. Ngày 01/02/2019, Chính phủ đã ban hành. Nghị định số 17/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của. Nghị định số 07/2017/NĐ-CP ngày 25/01/2017 của. Chính phủ quy định trình tự, […]

  Thủ tục cấp thị thực điện tử mới nhất (2020)

  Tư vấn các vấn đề liên quan đến Thủ tục cấp thị thực điện tử.theo. quy định mới nhất cho người nước ngoài tại Việt Nam. –  ĐT: 0904 677 628. Thủ tục cấp thị thực điện tử cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. là một thủ tục hành chính tương đối […]
  Tin tức mới nhất

  Call Now 0904.904.307